Triển lãm Resee' 13 của Alexander McQueen

08-10-2012

Sau show diễn tại Paris vào 2 tuần trước, Alexander McQueen lập tức tổ chức triển lãm Resee dành cho khách mua hàng và báo chí.

Mùa này, hãng cho ra đời những mẫu giầy mang tính ứng dụng cao hơn. Thiết kế nổi trội là giày đế xuồng làm từ da cao cấp màu nâu mật ong được nạm pha lê hay tán kim loại.

Một vài mẫu vòng cổ trông thật nặng nề và khó có thể giữ chúng bằng 1 tay. Tuy nhiên, khi đưa vào sản xuất hàng loạt hãng cho ra đời phiên bản nhẹ hơn, đảm bảo cho các tín đồ của Alexander McQueen có thể diện chúng suốt cả ngày mà không thấy khó chịu.

Đáng tiếc, những chiếc váy dạ tiệc bồng bềnh sẽ chỉ là những sản phẩm trên sàn. Đừng lo lắng quá, chúng ta sẽ còn bắt gặp chúng nhiều trong các shoot hình thời trang hay được các tên tuổi lớn sử dụng trên thảm đỏ như: Lady Gaga, Nicki Minaj, Florence Welch…

Trong show diễn mùa này, lần đầu tiên các người mẫu mang theo túi xách lên sàn. Chiếc túi “Heroine” trở thành sản phẩm hot nhất của McQueen từ mùa trước và nhanh chóng xuất hiện bên cạnh nhiều sao nữ xinh đẹp như: Zoe Saldana hay Kate Beckinsale. Năm nay, BST Heroine trở nên hùng mạnh hơn với đủ màu sắc và kích cỡ.  

BST thương mại của hãng mang đầy đủ phong cách đặc trưng của McQueen, những chiếc váy bút chì dài ôm sát, legging màu nâu mật ong, áo phông họa tiết, jumpsuit quây…

Nguồn: RCFA & ALEXANDER MCQUEEN.

 

« Quay lại