Tin vắn: Cảm hứng từ logo Celine

06-05-2013

Bạn có biết?
Mẩu tin vắn đầu tiên  hôm nay chúng tôi muốn thông báo, đó là về NTK tuyệt vời Hedi Slimane người gu mỹ học khá đáng nể để được bổ nhiệm trở thành giám đốc sáng tạo cho Saint Laurent. Logo trên túi Saint Laurent, không may,lại mang quá nhiều đáng dấp của nhãn hiệu thành công tên Celine, được thiết kế bởi Phoebe Philo. Chúng tôi không lên án bất cứ ai là kẻ ăn cắp, bởi có lẽ đằng sau nó biết đâu lại là một câu chuyện thú vị, hoặc đơn giản là Hedi được truyền cảm hứng sâu sắc bởi Phoebe Philo.

[nbsp]
Trở lại với Celine, kể từ khi Ari Seth Cohen với blog Advancedstyle.com thành công trong việc nâng cao nhận thức về vẻ đẹp và phong cách tuyệt vời của những người lớn tuổi, nhiều thương hiệu thời trang đã quyết định sử dụng người già trong các chiến dịch quảng cáo của họ.


Céline trong chiến dịch quảng thu đông 2010 | | 11 là một trong những thương hiệu đầu tiên hợp tác với bà Gitte Lee, và tiếp tục quay lại bằng concept "Other Stories" cho catalogue 2013. Gitte Lee là nữ diễn viên người Đan Mạch, vợ của diễn viên người Anh tài năng, ngài. Christopher Lee.

« Quay lại