Street style từ tuần lễ thời trang Paris

07-10-2014

Tuần lễ thời trang Paris là điểm dừng chân cuối cùng trong tháng thời trang, và dù tủ đồ của các cô gái đã sử dụng sạch những thiết đẹp nhất cho New York, cho London, hay cho Milan, các cô vẫn tự nhủ rằng: Tại Paris, ta vẫn phải tạo nên những điều khác  biệt. Tại Paris, khả năng mix-match là điều kiện thiết yếu quyết định việc bạn có lọt vào ống kính phóng viên, và để nổi bật giữa đám đông hay không. Tại Paris, hãy nhớ rằng bạn khó lòng có thể trở nên xấu xí vì những làn gió nhẹ luôn phảng phất trên các con phố khiến mái tóc bạn tung bay bồng bềnh. Tại Paris, dù có vận quần bó rách gấu hay chiếc váy vô tình thắt nút nhầm 1 bên cũng vẫn khiến bạn thật thanh tao trước tháp Eiffel. Tại Paris, ai ai cũng có thể trở nên vô cùng lãng mạn, vì vậy, công việc lựa đồ có thể dễ dàng gấp đôi hoặc khó khăn gấp đôi tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn.

Chính vì vậy, dù được tổ chức cuối cùng nhưng tuần lễ thời trang Paris vẫn luôn được yêu thích nhất, bởi các biên tập viên, bởi stylist, bởi các ngôi sao màn bạc, các tín đồ thời trang và thậm trí cả người dân bản xứ. Đối với người Pháp, họ không cần tới tháng thời trang để mặc đẹp. Tinh tế và thanh lịch vốn nằm trong máu thịt họ.


Nhân tiết thu đẹp trời với nắng vàng nhẹ trải khắp phố phường, chúng tôi mạn phép gửi tới bạn đọc những set đồ đáng học hỏi nhất trên đường phố Paris. Đây là thời khắc đẹp để bạn thư giãn với ly latte ấm nóng và bánh croissan bên cạnh, cùng lướt ngón tay trên bàn phím laptop để chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt nhất từ Thành Phố Tình Yêu.

 

Nguồn: Refinery 29.

« Quay lại