RAOUL tham dự tuần lễ thời trang New York

18-02-2013

Tuần qua, một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất của Mỹ- ABC, đã đưa tin về sự kiện Raoul tham dự tuần lễ thời trang New York.


ABC cho biết đây là lần đầu tiên Raoul- một hãng thời trang mới nổi với trụ sở chính đặt tại Singapore tham dự sự kiện tuần lễ thời trang này. Bởi một khi đã bước chân vào lĩnh vực thời trang, hẳn nhà thiết kế nào cũng hy vọng đến một ngày bộ sưu tập của mình sẽ xuất tại một hoạt động danh giá và có uy tín nhất này, đối với Odile và Douglas Benjamin- cặp vợ chồng đứng đằng sau nhãn hiệu Raoul cũng vậy. Những ngày này, cặp vợ chồng Benjamin đang đôn đáo chuẩn bị cho 36 sản phẩm sẽ ra mắt trong bộ sưu tập lần này.”


 “10 năm chăm chỉ cống hiến cho công việc, chúng tôi nghĩ thời khắc của mình đã đến”- Odile Benjamin chia sẻ.


Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, Odile cho biết Raoul chú trọng vào những đường viền kim tuyến ánh vàng nhưng không vì thế mà lơ là các họa tiết cầu kỳ và phong phú khác- vốn là điểm đặc trưng cho các thiết kế của hãng.


Gợi nhớ lại xu hướng những năm cuối thập kỷ 60, đầu 70, Raoul mang đến cho khách tham dự tuần lễ thời trang lần này những thiết kế  tinh tế, đầy tính thẩm mỹ và đương nhiên là đủ “chất” để lưu giữ lại trong trí óc những nhà thiết kế, phóng viên, chuyên gia... hàng đầu trong lĩnh vực này.


Để theo dõi toàn bộ phóng sự về Raoul trên kênh ABC, truy cập tại:
http://abclocal.go.com/wabc/story?section=news/lifestyle&id=8991701
hoặc tại www.raoul.com

« Quay lại