Prabal Gurung tin tưởng vào Joan Smalls

22-01-2015

Người phụ nữ của Prabal Gurung ắt hẳn phải là một người đi du ngoạn nhiều. Vào mùa Xuân Hè 2015, nhà thiết kế đã đưa cô ấy đi đến những dãy núi Himalaya, cùng với một tủ quần áo đầy ắp những chiếc áo khoác thể thao bằng lụa và váy dài chấm đất khoét vai. Vì vậy khi tìm kiếm một người mẫu phù hợp với hình ảnh mạo hiểm, thể thao nhưng vẫn thanh lịch cho bộ ảnh lần này, Gurung đã nghĩ ngay đến người bạn lâu năm của mình: Joan Smalls. "Bên cạnh việc là một siêu mẫu của thế hệ hiện nay, Joan còn là người bạn thân thiết và nguồn cảm hứng vô tận đối với tôi," anh cho biết. 
Đây cũng là lần thứ hai Smalls trở thành khuôn mặt đại diện của Gurung (cô đã từng xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mùa Xuân Hè 2013). Trong bộ ảnh lần này, được chụp bởi Daniel Jackson, Smalls mang trên mình những chiếc váy in họa tiết núi non và những bộ đồ bó xát do Gurung thiết kế cùng với sự thanh lịch của mình. 
"Với bộ ảnh này chúng tôi muốn hoàn toàn tập trung vào người phụ nữ của Prabal Gurung - cô ấy là ai, điều cô ấy tin vào là gì. Joan hoàn toàn là hình ảnh đại diện của người phụ nữ này - sức bền, vẻ đẹp, tính độc lập chắc chắn và niềm tin hoàn thành được mọi ý định của cô ấy chính là những  phẩm chất luôn đi cùng với thương hiệu của chúng tôi."

 

Nguồn: Style.com 

« Quay lại