Penelope Cruz- gương mặt mới của Loewe

21-11-2012

Kể từ tháng 1 năm 2013, với hợp đồng kéo dài 3 năm, nữ diễn viên đầu tiên và duy nhất của xứ sở bò tót Tây Ban Nha đoạt tượng vàng Oscar- Penelope Cruz sẽ trở thành gương mặt đại diện độc quyền cho Loewe.

 

Lisa Montague, CEO của thương hiệu này chia sẻ: “Penelope Cruz có thể nói là lựa chọn hoàn hảo với chúng tôi, cô đại diện cho những giá trị của niềm đam mê, sự tinh nguyên và đặc sắc.”

 

Đáp lại, nữ diễn viên xinh đẹp khiêm nhường nói: “Một thương hiệu đẳng cấp như Loewe là niềm tự hào của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp bởi những giá trị lịch sử nó mang theo trong mình. Những bộ sưu tập được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân bậc nhất và tôi luôn ngưỡng mộ thương hiệu bởi những gì họ đã và cống hiến cho quốc gia. Thật là một niêm vinh hạnh lớn lao khi được là một phần trong dự án lớn này.”

 

Stuart Vevers, giám đốc sáng tạo của Loewe hết lời khen ngợi người đẹp Penelope, ông cho rằng cô là biểu tượng của vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rũ, người tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho ông từ bao lâu nay, người được coi là chuẩn mực khi miêu tả về vẻ đẹp của những người phụ nữ Tây Ban Nha.

 

Hẳn nhiên, phu nhân Bardem đang vui sướng như được đi trên mây khi cả cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp bản thân đều thăng hoa và nở rộ từ ngày bức tượng vàng Oscar nằm trong bàn tay nỗ lực bao lâu nay của cô.

 

Nguồn: Loewe

« Quay lại