Những khoảnh khắc được nói đến nhiều nhất

13-03-2014

Chúng tôi xin được thống kê lại những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất tại tuần lễ thời trang thu đông 2014 tại 4 thành phố lớn nhất.

1. Show diễn của Chanel

Găng tay cao su, gin & soda, nước tẩy, Karl Lagerfeld không thể khiến người khác kinh ngạc hơn khi biến show diễn của Chanel thành một buổi dạo siêu thị cao cấp.

2. Thời trang đồ ăn nhanh của Moschino

Cuộc nổi dậy của Moschino năm nay sẽ còn được nhắc đến nhiều trong những năm tiếp theo, khi hãng quyết tâm đưa văn hóa đồ ăn nhanh vào show diễn của mình: vỏ điện thoại, túi xách, áo nỉ ... tất cả đều có hình khoai tây chiên.

3. Tự sướng

Cara Delevigne tự sướng trên sàn diễn của Giles, em gái cô Kim: Kendall Jenner cũng đánh bật các tên tuổi khác... Quả thực, thói quen với điện thoại của chúng ta có ảnh hưởng khá lớn tới nganh thời trang.

4.GHESQUIÈRE và BST đầu tiên ở LOUIS VUITTON

Những thiết kế của năm 70 trong chất liệu da lộn và da thuộc, LV giờ đây sẽ khoác lên mình 1 hình ảnh mới, và người ta cũng sẽ mất chút thời gian làm quen với nó.

5.IRIS VAN HERPEN 

Van Herpen kết hợp với nghệ sỹ người Bỉ, Lawrence Malstaf tạo ra tác phẩm con người trong túi rác của máy hút bụi; rất ấn tượng & siêu thực.


6.VERSACE X MIGOS PLAYLIST

Bạn có thể nghe playlist tại đây: http://soundcloud.com/shorty-06/outkast

Nguồn tham khảo: Dazed.

« Quay lại