Ngày Quý Ông tại Runway Hà Nội

18-12-2014

Dành cho "Ngày quý ông" tại Runway Hà Nội (17-19/12/2014), chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách những thông tin đặc biệt về thương hiệu vest Kiton: Chất liệu, giá bán lẻ trên thế giới, kỹ thuật may và lý do vì sao hãng được công nhận là hãng đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. 

Kiton chỉ sản xuất 20,000 bộ vest trong 1 năm cho toàn thế giới, cần ít nhất 25 giờ để hoàn thiện, với sự tham gia của hơn 45 thợ may lành nghề, mỗi người chịu trách nhiệm một công đoạn. Toàn bộ hãng chỉ có 330 thợ may. Kiton làm chủ nhà máy sản xuất vải riêng tại Anh và Naples, từ chối sử dụng các nhà cung cấp bên ngoài để đảm bảo chất lượng vật liệu cao cấp và tiên tiến nhất.  

Luôn luôn làm bằng tay là nguyên tắc đầu tiên của thương hiệu. Mỗi một mũi khâu của Kiton đều có tên gọi lịch sử và được nhiều hãng khác học hỏi, sử dụng. Vạt áo vest của Kiton nổi tiếng vì được đắp bằng tay nhiều lớp, đảm bảo đứng dáng nhưng đồng thời vẫn giữ được tính chất siêu nhẹ & mỏng của áo. Mũi khâu tay cho phép các lớp vải gắn kết với nhau tự nhiên, thoải mái, áo không bị biến dạng khi di chuyển hay sau mỗi lần giặt sạch. 

Các sản phẩm của Kiton không bao giờ được giảm giá. Một bộ suit thuộc dòng may sẵn của hãng có giá khởi điểm từ 5 nghìn đô Mỹ, trong khi đó, dòng may đo có giá không dưới 20,000 đô Mỹ, thậm trí lên tới 50,000 đô và cần tới 50 giờ sản xuất. Để mang thời trang Ý tới gần với người tiêu dùng hơn, Runway hân hạnh mang đến chương trình dành cho quý ông với ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội hiếm hoi quý khách có thể sở hữu vest Kiton, thứ không thể thiếu trong tủ đồ của hầu hết các tỷ phú trên khắp thế giới, với mức giá ngang bằng với nhiều nhà may veston cao cấp tại Việt Nam. 

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: 

http://www.viamontenapoleone.org/eng/focus_on.php?id=62

http://www.kiton.it/en/company

« Quay lại