Năm mới, thương hiệu mới, vận may mới

06-01-2014

Trước thềm năm mới, mọi người không chỉ mong muốn thay mới, trang hoàng nhà cửa, để đón phú quý tài lộc vào nhà, mong ước sung túc cả năm mà văn hóa truyền thống này còn tạo ra một không khí lễ hội đầu năm rộn rã. Cứ nghĩ đến Tết, ai nấy cũng có một kế hoạch mua sắm hoành tráng để đón chào năm mới, cầu may mắn, sung túc cả năm.

Runway chào đón năm mới bằng nhiều thương hiệu danh tiếng thế giới khác vừa có tại cửa hiệu như Giambatista Valli ngọt ngào, nữ tính đậm chất Ý, Vanessa Bruno trẻ trung như những cô gái Paris, tinh thần Pháp, một Acne đương đại cá tính của Thụy Điển, hiện đại và tinh tế cùng Phillip Lim và Theory đến từ Mỹ…

Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng RS14/SS14 từ 10 triệu trở lên, quý khách sẽ được mời tham gia trò chơi may mắn của Runway để có cơ hội trở thành người may mắn nhất năm 2014. Theo đó, vận may sẽ mỉm cười với người có 4 số điện thoại cuối trùng với 4 số cuối trong kết quả xổ số đài TP.HCM ra ngày 28/01/2014. Người may mắn nhất năm 2014 nhận ngay lì xì từ Runway 1 phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng cùng lời chúc mừng năm mới cầu an khang, thịnh vượng!

Kết quả sẽ được công bố trên website chính thức của Runway: www.runway.vn vào cuối ngày 28/01/2014.

« Quay lại