Miền đất của vẻ đẹp đương đại

15-05-2017

Dấu ấn về Runway, chuỗi bán lẻ thời trang cao cấp 10 năm tuổi, gợi ta nhớ về khu vườn của các nàng Hesperides trong thần thoại Hi Lạp. 

Khu vườn của các nàng Hesperides

Thần thoại kể rằng khu vườn nằm ở cực Tây thế giới, nơi có cây táo vàng thần diệu vốn là quà cưới của Đất Mẹ Gaea tặng cho thần Zeus và Hera. Những trái táo sẽ ban cho người ăn khả năng trường sinh bất tử. Vườn do ba nữ thần chăm sóc : Aigle, Erytheis và Hespere- hay được gọi là muse. Xinh đẹp và thanh bình, khu vườn mang dáng dấp như đúng tên gọi của ba nàng. Đây là vùng đất chan hoà ánh sáng, có vàng bạc châu báu, tiếng nước chảy từ đài phun đầy nhẹ nhõm, các sinh vật sống đều khoẻ mạnh và yêu đời, là miền đất tôn vinh vẻ đẹp của tạo hoá. Quả là chốn thanh bình!

Ngày nay, cụm danh từ này thường dùng như lối ví von về những không gian sạch và hiền hoà, tạo ra năng lượng tích cực, có lợi cho người sử dụng.

Vậy câu chuyện về khu vườn của Hesperides có liên hệ gì với Runway? 

Miền đất của vẻ đẹp đương đại

Định nghĩa về “thời trang cao cấp” đã thay đổi nhiều trong một thập kỷ vừa qua. Ngày nay, lối sống thượng hạng có thể hiện hữu dưới hình dạng lớn, như đồ nội thất của Fornasetti, hay chỉ trong các món đồ nhỏ xinh, như nhẫn kim cương của Rosa Maria, lọ nước hoa của Nasomatto hay hũ nến Cire Trudon. Tại mỗi địa điểm cửa hang Runway, khách mua có thể tìm thấy nhiều BST sản phẩm khác nhau; nhưng hơn thế nữa, đến để tận hưởng cảm giác vui thích khi chọn nhiều món quà tinh thần cho người thương yêu, chọn vài bức vẽ cổ của … chẳng hạn.

Giữa cuộc sống thành thị hối hả ngày nay, ai cũng cần tìm cho bản thân một khu vườn của Hesperides. Runway cuối cùng, chính là miền đất chan hoà ánh sáng đó, với nhiều đồ quý hiếm, là chốn dừng chân tại trung tâm sầm uất của thành phố, nơi khách hàng nào cũng có thể dành hàng giờ hưởng thụ giữa vẻ đẹp đương đại đến từ nhiều vùng thế giới.

Ưu đãi mùa hè

Mọi thứ đều rất đặc sắc, mọi thứ đều chỉ trong số lượng giới hạn.

Từ ngày 18/5, ưu đãi lên đến 30% các BST Xuân Hè 2017.

« Quay lại