Mỹ phẩm La Mer có mặt tại Runway Vietnam

01-04-2015

Runway Vietnam đã trở thành multi-brands store đầu tiên trên thế giới, được trưng bày và bán các sản phẩm của La Mer trong hệ thống cửa hàng của mình. 

Từ một tai nạn trong phòng thí nghiệm:

Cách đây hơn nửa thế kỷ, sau một tai nạn bỏng trong phòng thí nghiệm, Tiến sĩ vật lý học hàng không vũ trụ Max Huber đã dành thời gian nghiên cứu để tìm một phương pháp tái tạo làn da của mình. Sau 12 năm với hơn 6000 thí nghiệm, Max Huber đã chiết xuất thành công nước cất Miracle Broth, thành phần chủ yếu trong các sản phẩm của La Mer. 

Mỹ phẩm hàng đầu  mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên:

Biển sâu vô tận với nhiều loại tài nguyên quý giá luôn ẩn chứa nhiều bí mật của tự nhiên. Với niềm tin vào sức sống vô tận ấy, Tiến sĩ Max Huber đã dành nhiều thời gian nghiên cứu tảo biển từ Thái Bình Dương để cuối cùng tìm ra công thức Miracle Broth. Thêm vào đó, các dòng sản phẩm hiện tại của La Mer còn có các chiết xuất chống ôxy hoá từ tảo Bio-ceramic, tảo ascophlylum nodosum cũng như các loại đá quý như: đá khổng tước, đá tourmaline v...v... Các thành phần hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết đảm bảo hiệu quả chống lão hoá và tái tạo da cao nhất nhưng vẫn tuyệt đối an toàn với người dùng. 

Và mỹ phẩm cao cấp này có mặt tại Runway:

Runway Vietnam đã trở thành multi-brands store đầu tiên được trưng bày và bán các dòng sản phẩm của La Mer. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, tất cả các khách hàng mua đồ với hoá đơn trên 20 triệu đồng tại tất cả hệ thống Runway và Mono-brand store của Globallink sẽ được tặng 1 voucher trị giá 1 triệu (áp dụng cho các đơn hàng La Mer giá trị trên 7 triệu đồng).

« Quay lại