J Brand: Hơn cả một thương hiệu đồ jeans

17-01-2014

Bất chấp tuổi đời còn rất trẻ, J-Brand đã tạo dựng một vị trí vững vàng trong ngành công nghiệp thời trang, tất cả là nhờ viên gạch khôn ngoan- 1 bước khởi đầu thông minh của Jeff Rudes.

Xuất xứ:

Thành lập năm 2004, cha đẻ của J Brand là Jeff Rudes, một doanh nhân người Mỹ luôn ấp ủ giấc mơ tạo ra những chiếc quần jeans tinh tế và không bao giờ lỗi mốt, có thể tôn vinh đường cong của bất kì cơ thể phái nữ nào, tạo thêm cảm hứng và tự tin cho họ mỗi khi vận thiết kế của hãng. Và thế là những chiếc quần bò ống côn màu sẫm ra đời.

Sản phẩm:

Thời gian đầu, J Brand cho sản xuất 811 chiếc quần bò ống côn, thiết kế tối giản- không thêm thắt chi tiết đính cườm hay hoa lá, chúng ngay lập tức trở thành điểm nóng trên thị trường đồ denim đang bị cường điệu hóa lúc bấy giờ. Thiết kế nổi tiếng nhất phải kể đến chính là Houlihan Cargo, được đặt tên theo nhân vật của M*A*S*H- Hot Lips Houlihan. Nó được phong là “sản phẩm mang tính nguyên bản nhất” của năm, và J Brand khi đó đã bán hết sạch 300,000 chiếc. Một con số kinh khủng và là mơ ước của nhiều hãng đồ jeans có tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Dù nổi danh với các dòng đồ jeans nhưng Jeff Rudes luôn giữ trong mình hoài bão về mảng thời trang cao cấp và phải 8 năm sau anh mới cho ra đời bộ sưu tập Ready- to- Wear đầu tiên. Phong cách của BST vẫn trung thành với tiêu chí: vật liệu chất lượng cao, tối giản, tinh tế và đa cảm.

Cộng tác:

J Brand liên tục hợp tác với nhiều NTK nổi tiếng hiện nay, trong số đó các tên tuổi nổi bật bao gồm: Christopher Kane, Henry Duarte, Erdem, Meadham Kirchoff, Peter Pilotto, Richard Nicoll, and Proenza Schouler.

Các thiết kế của J Brand hiện đã có mặt tại:

Runway Vincom Center, tầng M-06, 70 -72 Lê Thánh Tôn, q.1, HCM.

« Quay lại