Ilaria Nistri

26-02-2015

Ilaria Nistri cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 2006 tại Paris. Sau sự hợp tác lâu dài với công ty của gia đình chuyên sản xuất vải, việc mở thương hiệu thời trang riêng dường như là một lẽ tự nhiên đối với cô. "Tôi muốn kết hợp những kiến ​​thức này [về xử lí và hoàn thiện vải vóc] với niềm đam mê tôi đã luôn luôn dành cho quần áo,"

Mục đích chính của Ilaria là truyền đạt niềm đam mê và tình yêu mà mình dành cho các loại vải quý giá và những kiểu dáng độc đáo, cho sự xuất sắc của thủ công mỹ nghệ luôn luôn giữ được cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp cùng với sự đổi mới liên tục của công nghệ. Sử dụng các yếu tố như da và kim loại kết hợp với những chất liệu rất mịn như lụa và voan, tạo nên những sản phẩm đầy tính bất ngờ. 

Thế giới của Ilaria Nistri được xác định bởi việc tìm kiếm sự cân bằng cho những điều không tự nhiên. Trí tưởng tượng của nhà thiết kế tràn ngập những hình ảnh Gothic mong manh, thơ mộng, nơi mà sự trừu tượng của màu sắc không phủ nhận sự xuất hiện của các họa tiết in mạnh mẽ.

Khi được hỏi về điều thú vị nhất khi làm một nhà thiết kế thời trang, Ilaria Nistri cho biết: "Một trong những điều tuyệt vời nhất là khi bạn nhìn thấy sản phẩm của mình có khả năng 'sinh tồn', có nghĩa là nó không dừng lại ở việc đóng cửa một chiến dịch bán hàng hoặc một sự ra mắt sản phẩm mới, mà thực sự đi vào cuộc sống khi mà chúng thuộc sở hữu của một ai đấy. Khi các sản phẩm do tôi thiết kế trở thành một phần trong cuộc sống của người khác, tôi hy vọng chúng mang lại cảm xúc cho người mặc giống như khi tôi ở trong quá trình tạo ra chúng." 

« Quay lại