7 nữ ca sĩ thú vị của playlist mùa hè

23-06-2014

Hè 2014 này, bạn sẽ phải cám ơn bảy người phụ nữ dưới đây vì họ đã khiến cho mùa hè của bản thân thêm thú vị.

1. Chrissie Hynde, Stockholm: Đây là người phụ nữ đã phát minh ra định nghĩa của từ swagger và sử dụng tên này cho album đầu tay của nhóm The Pretenders, phát hành năm 1979. Ở tuổi 62, và vẫn hợp với lối trang điểm mắt đậm hơn bất cứ ai, Chrissie đã đưa ban nhạc của mình trở lại cuộc chơi. Và nhận được kết quả tuyệt vời với “You Or No One” và “Dark Sunglasses”. Chrissie đã ghi âm album của mình tại Stockholm, hợp tác với  Björn Yttling của Peter, Bjorn và John.

2. Lana Del Rey, Ultraviolence: Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao hai con người đều nhìn vào một thứ nhưng lại có những kết luận hoàn toàn khác nhau? Đó là trường hợp của Lana Del Rey. Cô gái với phong cách quyến rũ-cá tính này hứa hẹn sẽ có bước đột phá mới hơn, nhấn mạnh vào sex, chất kích thích và bạo lực cho dự án lớn tiếp theo của mình. Và ai lại không muốn nghe bài hát có cái tên đầy kích thích “****ed My Way To The Top”?

3.Jennifer Herrema, Black Bananas, Electric Brick Wall: Herrema là một bản sao thời hiện đại của Janis. Kiểu tóc, sắc thái, giọng nói, cô ấy có tất cả: nhà văn, nhà thiết kế, nghệ sĩ, và cô sinh ra là để cho ban nhạc. Ca khúc mới nhất của cô xuất phát từ RTX đến Black Bananas vài năm trở lại đây, và Electric Brick Wall nằm trong bộ sưu tập thuộc thể loại phá cách.

 

4.Sia, 1000 Forms of Fear : Sia Fuler là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong làng nhạc pop trong vài thập kỉ vừa qua, nhưng vẫn chưa thể trở thành một ngôi sao lớn. Nhưng năm 2014 này, cô sẽ vươn tới một tầm cao mới với “Chandelier”, album kích thích sự tò mò của tất cả mọi người, album solo đầu tiên sau bốn năm hoạt động âm nhạc.

Nguồn: Refinery 29.

« Quay lại