5 ca khúc dành cho Valentine này

06-02-2014

Ngày lễ tình yêu đang tới gần!

Các đôi uyên ương như gần nhau hơn và cuộc sống thêm lãng mạn hơn. Dành cho mùa tình nhân 2014, Runway đã xin được gợi ý 5 bài hát thực sự phù hợp với không khí bay bổng năm nay, từ những bài hát du dương nhất đến những nhịp điệu sôi động nhưng vẫn toát lên vẻ ngọt ngào của tình yêu. Đừng quên update danh sách này vào playlist của bạn nhé!

Maybe I love you – Lenka
Được biết đến với giọng hát trong trẻo, Lenka đã chinh phục những con tim đang yêu bằng bài hát dễ thương này, như một lời tỏ tình vào dịp lễ tình nhân.


Never let me go – Lana Del Rey
Có ai không "mê mẩn" giọng hát sâu thẳm đầy tâm trạng của Lana Del Rey? Các ca khúc của cô giống như quốc ca của vương quốc tình yêu: cổ điển, da diết, huyền ảo vậy. Hãy để những giai điệu này vang lên và khiêu vũ cùng người bạn đời của bạn.

Another love – Tom Odell

“Một mối tình khác”… của Tom Odell pha chút cay đắng khi nói về trái tim tổn thương, đang nuôi hy vọng được yêu lại. “Tôi muốn khóc lên, tôi muốn yêu lại lần nữa, nhưng nước mắt tôi đã cạn trong mối tình trước…”

Marry you – Bruno Mars
Đúng là cơ hội hoàn hảo để cầu hôn trong dịp lễ tình yêu. Hãy hòa mình trong nhịp điệu vui vẻ của bài hát này, thay lời cầu hôn đến cho người con gái bạn yêu. Các bạn gái ơi, hãy cho bạn trai mình nghe bài này để “bật tín hiệu” nhé.

The only night – James Morrison
Hãy tận hưởng cuộc sống như không phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Một đêm tình không ràng buộc, không hứa hẹn, ko lo toan là nội dung của ca khúc này. Các player, bài hát này dành cho bạn đấy!

« Quay lại