3.1. Phillip Lim Xuân Hè 2015

13-02-2015

Cho mùa Xuân Hè 2015, 3.1 Phillip Lim kết hợp cùng với nhiếp ảnh gia hội họa danh tiếng Viviane Sassen để chụp những tấm hình đầy thân mật cùng với điều kiện thiết yếu đầy đơn giản của "lãng mạn tả thực".  Với mục tiêu tạo ra những hình ảnh tôn lên được phong cách riêng của Sassen và có thể tồn tại vượt ra ngoài những trang tạp phí - thương hiệu đã tước bỏ những hạn chế truyền thống của việc tạo ra các hình ảnh quảng cáo. Buổi chụp hình được thực hiện tại Morocco vào tháng 11/2014, không có sự giúp đỡ của stylist, chuyên viên làm tóc hay trang điểm, khuôn mặt của người mẫu không phải là tâm điểm và những bức hình chụp lại được những khoảng khắc rất đời thường trong ngày. 

"Ban đầu tôi có đôi chút lo lắng... Nhưng sau đó tôi lại cảm thấy vô cùng háo hức, điều đó gợi nhớ trong tôi về tinh thần làm việc khi mới bắt đầu tạo dựng thương hiệu, chúng tôi muốn thách thức những chuẩn mực vốn có." - Phillip Lim cho biết.

Bộ ảnh quảng cáo phản ánh những ý tưởng cốt yếu đã luôn là một phần trong DNA của 3.1 Phillip Lim. Sự kết hợp tự nhiên giữ Phillip và Viviane là nền tàng hoàn hảo để bắt đầu dự án hợp tác lần này.

 

Nguồn: 31philliplim.com

« Quay lại