15 địa điểm không thể bỏ lỡ (P.2)

07-04-2014

07. Amanfayun – Hangzhou, Trung Quốc  
Amanfayun là khu nghỉ dưỡng nằm giữa làng cổ 1000 năm của Trung Quốc và được bao quanh bởi 7 ngôi chùa thiêng liêng. Có thể nói rằng đây là nơi yên tĩnh nhất thế giới. Bạn có thể luyện tập Tai chi cùng các thầy tu và ăn những món chay ngon nhất. Ngoài ra, nơi đây cũng sẽ cho bạn thưởng thức những loài trà vô cùng đặc biệt.

06. Khách sạn The Parkers – Palm Springs
Khách sạn Parker mang đậm chất nghệ thuật trong khu nghỉ dưỡng trên ốc đảo giữa một sa mạc nóng bỏng. Trước từng được gọi là khách sạn Givenchy, đây là điểm đến của nhiều người nổi tiếng và những trendsetter. Trong những ngày nắng nóng, du khách có thể thưởng thức cocktail cạnh bể bơi tại biệt thự riêng biệt.

05. Nhà nghỉ Nam Đại Dương – Úc
Nhà nghỉ Nam Đại Dương là khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm trên vách đá nhìn ra biển. Đây là nơi trú ngụ từ hàng thế kỷ của những loài Kangaroo và gấu Koala và đây là cơ hội cho bạn hòa mình với chúng.

04. Lãnh địa Ritz Carlton – Bãi biển Dorado, Puerto Rico
Lãnh địa có diện tích 1200 mẫu này từng thuộc về dòng tộc nổi tiếng Rockefeller. Ngày hôm nay nó đã trở thành một khu nghỉ dưỡng tươi đẹp. Không có gì lạ nếu như bạn gặp Jay Z, Beyonce hay Mariah Carey tại nơi đây. Ngoài ra, khu vực spa tại đây sẽ mang bạn tới thiên đường với kỹ thuật mát-xa đá nóng và bằng tre. Đừng quên ăn tối tại quán Mi Casa và thưởng thức sự phục vụ riêng với những công thức cocktail được pha chế đặc biệt.

03. Amanpulo – Philippines
Nằm tại vùng biển Su Su của Philippines, Amanpulo cách biệt hoàn toàn với thế giới. Bạn có thể đi dạo cả dặm trong nước biển trong suốt dưới ánh mặt trời, hay nằm nghỉ trong villa riêng và yêu cầu cá tươi, họ sẽ đánh cá trực tiếp cho bạn.

02. Le Tahaa – Quần đảo Polynesia – Tahiti
Bạn có thể ngắm nhìn khu nghỉ dưỡng này từ máy bay khi đến Tahiti, nhưng để tới đó, sẽ có thuyền riêng đón bạn. Đây đúng là thiên đường trên trái đất với rất nhiều hoạt động giải trí. Bạn có thể đi học nấu ăn theo phong cách Polynesia, bơi trong biển, hay đi lặn để thăm quan những con cá đầy màu sắc hoặc không làm gì hết và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

01. Musha Cay – quần đảo Turks & Caicos (thuộc địa Anh)
Khu nghỉ dương Musha Cay được David Copperfield mua và phát triển trong những năm 90. Musha Cay nổi tiếng với bar trên dải cát kéo dài 2km. Tại đây bạn sẽ được hưởng thụ một dịch vụ bar cao cấp với chỉ cặp ghế và ô trên dải cát. Đây đích thị là nơi phải đến!

« Quay lại