Hãng sơn Jil Sander? Bạn nghĩ sao?

09-05-2014

Giới mộ điệu sẽ phản ứng thế nào nếu một ngày đẹp trời, họ nhìn một hộp sơn trắng mang thương hiệu Jil Sander ? Liệu Jil Sander đã tung ra một dòng sản phẩm thiết kế nội thất mới ? Mọi trái tim yêu phong cách tối giản đều kỳ vọng thế, nhưng tiếc rằng, điều đó chưa là hiện thực. Có thể hơi lâu, hoặc sẽ không bao giờ xảy ra. Có chúa mới biết.
Thay vì phải chờ  đợi hoặc kỳ  vọng quá lâu vào những điều không tưởng.  Chúng ta có thể  “giải nhiệt” bằng  ý tưởng  thiết kế  bao bì  táo bạo  “mượn tên”  Jil Sander của  Samah Alrajhi, sinh viên  người  Ả  Rập chuyên  ngành  thiết  kế  đồ  họa  tại  đại  học  Academy  of  Art  University,  San  Francisco,  Mỹ.  Nguồn  cảm hứng  vô tận từ  tinh  thần tối giản, đương đại của một nhãn hiệu lớn lồng  ghép với sự  sáng tạo, đột phá rất riêng đầy tính nghệ sĩ: Ý tưởng thực hiện một dòng sơn đơn sắc trắng cho Jil Sander thật thú vị.
“Jil Sander được mệnh danh là  ‘Nữ  hoàng tối giản’, thương hiệu này cũng có thêm một nhãn  hiệu  thứ cấp  là Jil Sander Navy, vì vậy tôi nảy  ý định thiết kế  một  một thương hiệu  sơn thứ  cấp khác, tên là Jil Sander White. Ý tưởng của nhãn hiệu là một dòng sơn đơn sắc với mỗi một màu trắng tinh tế  đậm tinh thần tối giản dành cho những người đam mê phong cách này” - Samah Alrajhi chia sẻ.

Designer: Samah Alrajhi
Giáo viên hướng dẫn: Valerie Taylor-Smith tại Academy of Art University
Quốc gia: Saudi Arabia

Nguồn: Packaging of the world.

« Quay lại