Givenchy mở cửa hàng mới tại Paris

11-03-2015

Tọa lạc ngay tại Marais, trung tâm của thời trang, cửa hàng mới của Givenchy với diện tích 465 mét vuông chính là nơi thích hợp nhất để thể hiện được phong cách độc đáo của thương hiệu này. Riccardo Tisci đã tạo ra cửa hàng này với lối thiết kế táo bạo và độc đáo, kết hợp với con đường Marais mang tầm quốc tế và sáng tạo.

Các khoảng không gian khác nhau trong cửa hàng được thiết kế lại theo concept như các mảnh vải chắp vá lại với nhau, thể hiện tính một thế giới khác biệt và vượt trội của vị Giám đốc Sáng tạo này. Bám sát vào phong cách đjăc trưng của hãng, với concept thể hiện tính mâu thuẫn rất phong phú như sự pha trộn của phong cách đường phố và phong cách thanh lịch, quý phái, mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa những chất hiệu tốt nhất; một phong cách haute couture được thể hiện trong lối kiến trúc của cửa hàng. 

BST ready-to-wear cho phái nam được đặt tại căn phòng với phần tường màu xanh lá cây hoặc màu lụa marmorino, được trang trí xung quanh bằng những tấm gương đơn sơ. Những đôi giày được bày trí tại một căn phòng khác với những phần gạch màu trắng rực rỡ, làm gợi nhớ đến các trạm tàu điện ngầm của Paris. Các phụ kiện được sắp xếp trên những bục đứng được mạ vàng hoặc sơn mài, những khối bê tông thô hoặc được đặt trong những hốc đen.

Bên ngoài cửa hàng được phủ bằng một lớp sơn màu đồng, cùng với logo đặc trưng của hãng ở bên hông thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường khiến họ không thể không bước vào cửa hàng.

Đối với lần khai trương này, Givenchy Marais Boutique sẽ giới thiệu BST Xuân/Hè 2015 dành cho phái nam của Givenchy. BST nhấn mạnh vào  hình ảnh u sầu và khía cạnh lãng mạn của người đàn ông Givenchy. Lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ, cường tráng của quân đội nhưng được biến tấu mềm mại hơn với những đường nét tinh tế, gợi lên những kí ức của tình yêu và nền tôn giáo. Ngoài ra, cửa hàng còn trưng bày một lượng lớn các phụ kiện đi kèm, điển hình là những chiếc túi “cần có” cho phái mạnh của Givenchy như chiếc túi LC, thhe 17 backpack, những đôi sneakers hay khăn quàng… 

Những yếu tố chủ đạo:

  • Không gian được thiết kế bởi Riccardo Tisci
  • Tính hiện đại của nền kiến trúc thập niên 50
  • Cũng giống như những lớp vải được chắp vá với nhau, của hàng tọa lạc tại Marais là sự kết nối giữa những không gian trái ngược với nhau, sự trải nghiệm ở các thế giới khác nhau mà Givenchy mang đến với các khách hàng của mình.
  • Cửa hàng được dựng lên như một buổi triển lãm về thời trang mang tính avant – garde, thể hiện sự tưởng phản giữa những chất liệu tốt nhất như đá marble, gỗ và lụa marmorino kết hợp với những thiết kế gọn gàng với những chất liệu thô sơ như bê tông 
  • Tầm quan trọng đối với việc chọn lưa địa điểm của cửa hàng tại Marais, một con phố tại Paris với bề dày lịch sử và tính biểu tượng.
  • Một con phố bao gồm cả những nét truyền thống, thành thị, tinh tế kết hợp hài hòa với nhau một cách hoàn hảo cùng với những nét rất riêng của ngôi nhà Givenchy.

« Quay lại