Giám đốc sáng tạo mới của Jil Sander

06-05-2014

Rodolfo Paglialunga được bổ nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo mới của JIL SANDER Milan và  bộ  sưu  tập  nữ Xuân/Hè  2015  sẽ  là  bộ  sưu  tập  đầu  tiên  của  nhà thiết kế này.

Nhà  thiết  kế  người  Ý  này  bắt  đầu  khởi  nghiệp  tại  Romeo  Gigli  vào  những  năm  đầu  của  thập  niên  90,  nơi  ông  từng  là  cộng  tác  viên  thân  cận  nhất  của  người sáng  lập.  Năm  1996  ông  tham  gia  hợp tác với Prada trong hơn 10 năm với vai trò là giám đốc  thiết  kế  thời  trang  nữ.  Đầu  năm  2009 Paglialunga nói lời tạm biệt với Prada để trở thành
giám đốc sáng tạo cho Vionnet .

“Chúng  tôi  rất  tự  tin  với  quyết  định  của  mình”,  trích  lời  Alessandro  Cremonesi,  Giám đốc Điều hành của  JIL SANDER Group. “Chúng tôi đã  xác định được đúng tài năng, với sự đồng bộ về tính cách cũng như kĩ năng thiết kế  sẽ nâng cao  được khả năng sáng tạo xuất sắc của chúng tôi để tạo được dấu ấn thời trang mới. Chúng tôi tin rằng với cách tiếp cận tinh tế và mang tính quốc tế của Rodolfo Paglialunga sẽ là công cụ để củng cố giá  trị  cốt lõi của chúng tôi,  tiếp tục đổi mới và  hiện đại  hóa di sản của thương hiệu”.

“Tôi rất vinh dự được đảm nhận nhận vai trò này”, trích lời  Rodolfo Paglialunga. “Tôi có sự ngưỡng mộ vô hạn đối với thương hiệu này cũng như sự  tin  tưởng mạnh mẽ vào  tầm nhìn tinh khiết và giá trị của nó. Mục tiêu của tôi là tiếp tục dung hòa giữa sự tinh tế, sang trọng và sự đổi mới, đồng thời đưa  thương hiệu lên một tầm cao mới.”.

 

Nguồn: Jil Sander

« Quay lại