ĐINH HƯƠNG “BACK TO SCHOOL”

26-12-2013

Đêm 16/12 vừa qua, Đinh Hương lần nữa rạng ngời xuất hiện trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 16 năm 2013 với giải thưởng Ca sĩ triển vọng  năm 2013 do Ban tổ chức của chương trình Làn Sóng Xanh bình chọn.

Vị trí Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt 2012 giúp Đinh Hương để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Cô gái trẻ xinh đẹp đến từ Quảng Trị không chỉ thu hút bởi giọng hát tuyệt vời mà còn nổi bật bởi gu thời trang cá tính, pha chút “nổi loạn” của một cô gái trẻ tuổi thế hệ 8X với nhiều giải thưởng tài năng và phong cách khác.

Mới đây Đinh Hương hợp tác cùng Runway Concept store thực hiện bộ hình Back to School với một phong cách trẻ trung đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần ấn tượng và thu hút. Sở hữu hình ảnh và phong cách luôn rạng ngời, mỗi lần xuất hiện dù ở bất cứ đâu, Đinh Hương đều mang lại cảm giác dễ chịu và thân thiện mỗi lần tiếp xúc.

Chính sự giản dị, vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới rất hiện đại trong cách ăn mặc cũng như dáng vẻ bề ngoài khiến cho cô ca sĩ luôn là một trong những ngôi sao ca nhạc Việt có phong cách được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu trang phục của Đinh Hương tại hệ thống Runway Concep store:

Runway Vincom Center, level M-06, 70-72 Le Thanh Ton, Q1, HCM.

RRR Runway Diamond Plaza, 34 Le Duan, Q1, HCM.

RRR Runway Crescent Mall, 101 Ton Dat Tien, Phu My Hung, Q7, HCM.

Runway Suncity Tower, 13 Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Hanoi.

 

« Quay lại