Điểm nhấn của tuần: All love is equal

19-02-2014

Braden Summers, thường được biết đến với tài năng chụp ảnh tuyệt đẹp chỉ với 1 lần bấm máy, là 1 người đồng giới; điều đó mang lại cho anh anh sự thấu cảm với những người thuộc giới tính thứ ba. Mong mỏi được chấp nhận sự bình đẳng tình yêu trong cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT), anh đã du lịch tới nhiều quốc gia trên thế giới để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn về các cặp đôi đồng tính. 

Để thực hiện được bộ ảnh mang tên All Love Is Equal (Tạm dịch: "Mọi tình yêu đều có quyền bình đẳng"), Braden gia đã dành 6 tuần để tới Paris, Ấn Độ, Lebanon, Nam Phi, Brazil và Mỹ. Anh tâm sự dù đây chỉ là những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp với sự tham gia của một số người mẫu nhưng bộ ảnh sẽ đem đến một cái nhìn tích cực về tình yêu của người đồng tính, không coi HỌ là những kẻ bệnh hoạn, là nạn nhân hay những người tầm thường - lối suy nghĩ từ lâu bị giới truyền thông áp đặt đã làm người đồng tính bị cô lập và không được mọi người đón nhận.

Mới đây, nhiếp ảnh gia đã chia sẻ một số bức ảnh trong bộ ảnh "All Love Is Equal" trên trang Buzzfeed. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được 12.000 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận khen ngợi khác nhau.


Nguồn tham khảo: Braden Summers.

« Quay lại