Di chuyển dễ dàng hơn cùng Uber

23-04-2015

Uber là phương thức với giá thành rẻ, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy nhất để đi lại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng Uber cho phép người dùng kết nối với tài xế trong thành phố chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

"Uber đang phát triển cùng với tốc độ toàn cầu. Bằng cách kết nối trực tiếp với tài xế trên ứng dụng điện thoại, việc đi lại trong thành phố trở nên dễ dàng hơn, mở ra nhiều cơ hội cho các tài xế và tạo thêm việc làm cho họ. Từ khi thành lập vào năm 2009 cho đến hoạt động tại hàng trăm thành phố như hiện nay, Uber đã có mặt trên toàn cầu, giúp các cư dân trong thành phố di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn." 

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách tại tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập Runway Sài Gòn vào ngày 24.4.15. Như lời cảm ơn chân thành, chúng tôi mong muốn mang lại một bữa tiệc thư thái và nhiều niềm vui đến quý khách. Quý khách sẽ được chăm sóc từ cửa nhà tới địa điểm tổ chức tiệc, với dịch vụ Uber trị giá 400.000 đồng cho 2 chiều đi và về. Ngoài ra, thời gian tổ chức sẽ được rời lên lúc 18.00 với tiệc rượu Rose, canapé, fashion show, chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách mua hàng và khách dự tiệc, cơ hội trúng các sản phẩm cao cấp từ Celine, Alexander McQueen & Marc Jacobs.

« Quay lại