Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 từ Chloé

07-01-2015

Người bạn tuyệt vời nhất – Hơi thở của Chloé – Rút về phía bờ biển -  Những suy tư đăm chiêu – Mùa hè bình dị - Những người bạn đồng hành quý phái – Những bí mật được sẻ chia


Câu chuyện

Dọc theo bờ biển Paradise Cove trải đầy cát vàng của Califonia, những cô gái của Chloé cưỡi ngựa và hòa mình cùng với tia nắng hè vàng rực. Vẻ đẹp khỏe khoắn, làn da rám nắng của hai cô gái được ghi lại cùng với khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư của tình bạn, tạo nên những kỉ niệm sẽ được lưu giữ lâu dài.   

Một làn gió biển thổi qua, luồn vào từng lọn tóc vàng được làm xoăn nhẹ nhàng, cùng với những chiếc váy làm từ lụa, vải mousseline và ren – mỗi chất liệu nói lên một câu chuyện khác nhau. Giống như các biểu tượng được mang ra đời thực từ trước đó của Chloé, hình ảnh hai chú ngựa oai phong sải bước yên bình cùng với hai người bạn đồng hành phản chiếu qua các thanh kim loại đầy thanh lịch trên chiếc túi Faye và túi Drew, được đeo một cách duyên dáng trên bờ vai của hai cô gái.

“Cho mùa Xuân Hè lần này, tôi đã đi tìm vẻ đẹp thực sự điển hình của thập niên 70. Cả Caroline và Eniko đều có được vẻ đẹp đó, họ tái hiện lại những hình ảnh của thập niên này: mái tóc rối, nét rực rỡ đầy tự nhiên, một chút tàn nhang và làn da rám nắng gợi nhớ lại cho tôi rất nhiều về hình ảnh của người phụ nữ trong giai đoạn ấy,” - Clare Waight Keller, Giám đốc Sáng tạo của Chloé cho biết.

 


Thuật quay phim

Một thoáng nhẹ nhàng và mới mẻ tràn ngập những tấm hình trong bộ ảnh do Inez van LamsweerdeVinoodh Matadin chụp cho Chloé. Hàng loạt các chuyển động đầy tính nghệ thuật được chụp lại cùng với tinh thần mạo hiểm, qua ống kính của hai nhiếp ảnh gia, các cô gái của Chloé trông tựa như nữ thần trong những bộ váy dài thướt tha và những bộ đồ xuống phố.  

 

Những cô gái

Caroline Trentini – Với vẻ đẹp tươi trẻ và tự nhiên, Caroline mang đến hình ảnh người con gái vừa ngây thơ, vừa gợi cảm, phù hợp với tinh thần lãng mạn và nhẹ nhàng của bộ sưu tập lần này.

Eniko Mihalik – Với những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt, Eniko khuếch đại thêm hình ảnh huyền bí của mình, ánh nhìn bí ẩn của cô đã định nghĩa lại tinh thần độc lập của những cô gái Chloé ngày nay.

 

#chloeGIRLS

« Quay lại