Chloé – Fall Winter 2015

31-07-2015

Chiến dịch Thu Đông 2015 được ví như một lễ kỉ niệm đánh dấu một tình bạn bền vững, một phần quan trọng trong lịch sử Chloé kể từ khi Gaby Aghion mượn tên chính người bạn của mình để sáng lập ra thương hiệu Chloé đình đám này vào năm 1952.

Cốt truyện

Xuyên qua những hàng cây xanh ngát nằm trong khu vườn của cung điện Luxembourg tọa lạc tại Paris, những cô gái của Chloé rảo bước, hòa mình vào thiên nhiên trong không khí đầy lãng mạn, yên tĩnh của mùa thu, cùng với vẻ đẹp đầy cổ điển, thanh lịch của cung điện với lối kiến trúc đặc trưng của Pháp.

Vang vọng quanh khu vườn xanh mát chính là tinh thần nghệ thuật và sự trí tuệ tràn đầy của đội ngũ Bloomsbury, bộ đôi này vừa đi vừa chia sẻ những câu chuyện của mình. Họ vừa là những người bạn thân, vừa là những cá thể độc lập.

Cùng chia sẻ cái nhìn về tình bạn, họ sải bước tiến về phía trước đầy tự tin, khoác lên mình chiếc váy lụa nhung in hoa hay pha chút nam tính với những đường may mảnh mai.

Phản chiếu lớp mạ vàng lộng lẫy từ những cánh cửa khu vườn là mảnh kim loại vàng lấp lánh dưới lớp tua rua da lộn túi của "Hudson" và bề mặt láng mịn của túi "Hayley"

"Mùa này tôi muốn các cô gái Chloe được khắc họa vừa khỏe khoắn, đầy chất nam tính và vừa ngọt ngào, nữ tính như lột tả được tình chị em chiết trung của các cô gái Bloomsbury.

Đối với tôi, Anja và Julia định nghĩa được tính hiện đại của các cô gái Chloe, người mà thậm chí 10 năm nữa vẫn sẽ cực kỳ tươi tắn và trẻ trung như chiến dịch đầu tiên của họ với nhau," Clare Waight Keller, Giám Đốc Sáng Tạo Chloe cho biết.

Kỹ Thuật quay phim

Cảm giác mang tính biểu tượng của Chloe được chụp trong chuyển động bẩm sinh trong bộ ảnh mới nhất của Inez Van Lamsweerde & Vinnoodh Matadin cho Maison.

Quay trở lại Paris, mỗi hình ảnh được thấm nhuần với sự sang trọng mùa đông của những khu vườn truyền thống của Pháp

và sự thân quen không lời và tình bạn giữa hai cô gái Chloe - sự nhẹ nhàng của họ căn cứ theo sự cao quý, trang hoàng của vải vóc.

Những Cô gái

Điệp khúc những cô gái Chloe đặc trưng được tuyển chọn, Anja Rubik và Julia Stegner trở lại cho chiến dịch mùa Thu-Đông 2015 - lần xuất hiện cuối cùng của họ với nhau cho maison là gần một thập kỷ trước.

Anja Rubik - Tính hiện đại, tươi trẻ và mạnh mẽ của cô là hiện thân của sự tự tin, tinh thần Chloe, pha chút nam tính của mùa.

Julia Stegner nhân cách tinh tế, duyên dáng nữ tính mà thể hiện tinh thần nhẹ nhàng của Chloe và dáng vẻ mềm mại đặc trưng cuả bộ sưu tập. 

#chloeGIRLS

« Quay lại