Chiếc xe tổ chức tiệc của Alexander Wang

26-01-2015

Nhà thiết kế Alexander Wang mang đến một buổi tiệc trong bộ ảnh Xuân Hè 2015 của mình, được chụp trong chiếc xe buýt tổ chức tiệc, cùng với ánh đèn disco lấp lánh nhiều màu và một bức ảnh chụp người mẫu Anna Ewers ngồi trên nóc xe đầy tinh nghịch. 

Wang tự tin thừa nhận rằng mình là fan hâm mộ của những bữa tiệc di động kiểu này. "Đó chính là bí quyết để kéo dài mãi một buổi tối vui vẻ," anh cho biết. "Đã rất nhiều lần khi mọi người đi ra từ một câu lạc bộ và họ phải chia cách nhau để tìm xe taxi hoặc bị mắc kẹt trên đường vì giao thông ùn tắc. Và rồi họ dần tỉnh táo hơn. Chiếc xe buýt tổ chức tiệc chính là một bữa tiệc di động. Nó không bao giờ dừng lại."

Giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của anh, Pascal Dangin thuộc KiDS Creative, đã đồng ý lên ý tưởng cho bộ ảnh này, được chụp bởi Steven Klein với những người mẫu sáng giá: Ewers, Binx Walton, Dylan Xue, Lexi Boling, Sarah Brannon và Vanessa Moody. "Bộ ảnh mang lại cảm giác vô cùng chân thật," Wang chia sẻ. "Tất cả những người mẫu đều là những người bạn đã từng tiệc tùng cùng tôi. Chúng tôi đến buổi chụp hình và nói với nhau rằng, "Có cảm giác giống như là cuối tuần trước nhỉ."


Nguồn: WWD 

« Quay lại