Chiếc dịch quảng cáo mới của LOEWE

18-03-2015

Những hình ảnh mới nhất từ chiến dịch quảng cáo của LOEWE đã được công bố trùng với thởi điểm diễn ra tuần lễ thời trang nữ tại Paris.

Sau một loạt những chiến dịch đầu tiên gây xôn xao dư luận, những ngày đầu tháng 1 năm 2015 này, trên những ki-ốt dọc thành phố Paris, những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập nữ Thu – Đông 2015 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ - Steven Meisel cùng với với người mẫu Lexi Boling và stylist Benjamin Bruno đã được trưng bày.

Điểm nhấn của chiến dịch này là một hình ảnh mới của Steven Meisel có tên gọi “Selfportraits” – tự hoạ, được các nhiếp ảnh gia chụp lại từ chính bộ sưu tập cá nhân của ông dành riêng cho LOEWE. Bức ảnh mới nhất, không rõ ngày tháng, chụp Meisel khi còn nhỏ cùng với 5 con vẹt tại một địa điểm không được tiết lộ.

Giám đốc sáng tạo của LOEWE – Jonathan Anderson nhắc đến những tác phẩm của Meisel là một phần tối quan trọng trong việc tái xây dựng thương hiệu LOEWE mà anh đang tham gia. Hợp tác trong tất cả các chiến dịch, các nhiếp ảnh gia nay đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong văn hoá của thương hiệu.

Những bức ảnh của Meisel được đặt cạnh những hình ảnh vô cùng chi tiết của những sản phẩm chính trong các dòng sản phẩm hiện nay của LOEWE, một trong số đó là chiếc túi mang tính cách mạng Puzzle, một thiết kế của chính Anderson hứa hẹn sẽ trở thành một tượng đài của hãng giống như Amazona và Flemenco ngày nay.

Một chiến dịch đa diện, kịp thời thể hiện nhận thức về văn hoá đã phản ánh phong thái táo bạo của LOEWE với định hướng hiện nay của thương hiệu - xây dựng nhữnggiá trị hiện đại trên nền tảng những giá trị sẵn có.

« Quay lại