Bạn biết gì về thương hiệu 120% Lino?

15-04-2013

Ngày xửa ngày xưa...

Vào những năm 80, thương hiệu Palladium Moda ra đời bởi tâm huyết làm nghề của Alberto Peretto dành cho những sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên. Đam mê này đã dẫn đường chỉ lối cho công ty nơi tập trung sản xuất chủ yếu mặt hàng thời trang dựa trên một chất liệu chủ đạo duy nhất: Vải Linen thuần.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ xử lý vải, thông qua công đoạn đặc biệt của hãng, loại vải linen thượng hạng này đòi hỏi một danh tính mới. Cái tên 120% Lino (hay 120% Linen) ra đời.

Các dòng sản phẩm:

120% Lino bao gồm các dòng sản phẩm dành cho: Nữ giới, nam giới, trẻ em. Bên cạnh đó, hãng còn cho ra đời các BST dành cho gia đình như: chăn ga gối đệm, đồ ngủ, đồ trang trí bàn ăn, từ đó tạo nên một “phong cách sống” mới sử dụng chất liệu thiên nhiên.

Điều gì khiến họ trở nên đặc biệt?

Công nghệ xử lý vải Linen của 120% Lino khá tân tiến và đặc trưng, hay còn được gọi là “garment dyed” . Có nghĩa là các sản phẩm này đều được nhuộm bằng tay, và chỉ được xử lý sau khi công đoạn cắt may sản phẩm đã hoàn thiện. Nó khiến cho mặt vải mềm mại hơn nhiều so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, và cho phép các thiết kế có độ phong phú, đa dạng về màu sắc.

Mua 120% Lino ở đâu?

120% Lino đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam tại Runway Vincom Center, 70- 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM

« Quay lại