Bạn biết gì về chiếc váy Galaxy

29-11-2013

Mang trong mình lý tưởng vĩ đại, rằng mọi phụ nữ có thể cảm thấy tự tin bởi vẻ đẹp của họ mọi lúc mọi nơi mà không cần cậy nhờ đến mỹ phẩm, năm 2005, NTK người Pháp Roland Mouret đã cho ra đời chiếc váy biểu tượng “Galaxy”- một thiết kế ma thuật có thể tôn vinh đường cong của bất kỳ người mặc nào.

Bạn đã nhìn thấy Victoria Beckham, Cameron Diaz hay Demi Moore từng diện thiết kế này, và nghi ngờ rằng chỉ có sao Hollywood mới sở hữu thân hình đủ “nuột nà” để vận những chiếc váy ôm sát như thế? Với Roland, anh lại có cách nghĩ khác.

“Phải có đến cả chục ngôi sao buông mình vào chiếc váy này, thậm trí có người diện cùng một thiết kế cùng một màu sắc và điều kỳ diệu nằm ở chỗ bạn sẽ không thể đoán được họ sử dụng váy size số mấy. Khi nhìn thấy Galaxy, bạn không còn để tâm đến việc cô này có cặp giò lớn hay cô kia có bộ ngực nhỏ nữa bởi nó tạo ra ảo giác về một kích cỡ chung cho toàn thể phụ nữ.  

Galaxy được mệnh danh là chiếc váy của thập kỷ, và dù rằng một vài năm trở lại đây độ nóng của thiết kế này có một chút hạ nhiệt nhưng nó chưa bao giờ trở thành lạc mốt trong tủ đồ của dân thời trang.

« Quay lại