Akris, cái tên bạn có thể chưa hề nghe thấy

16-06-2014

Quan điểm kinh doanh

Akris là một hãng thời trang hoạt động độc lập, được gây dựng 90 năm về trước tại St.Gallen, một thị trấn nhỏ của Thụy Điển, được biết đến với truyền thống lâu đời nổi tiếng về ngành công nghiệp dệt may của nước này. Hai anh em Albert và Peter Kriemler là thế hệ thứ ba tiếp quản gia sản của gia đình. Giám đốc Sáng tạo Albert Kriemler, đồng thời đảm nhận vai trò Trưởng phòng Thiết kế của Akris và Akris Punto, là bộ sưu tập túi xách và phụ kiện ra mắt vào năm 2009. Trong khi đó, Peter Kriemler đảm nhiệm vai trò là CEO đồng thời cũng là người lèo lái về vấn đề tài chính và quản lí của công ty.

Akris là hãng thời trang có phân phối trên toàn thế giới. Ngoài các cửa hàng chính của mình tại các thành phố lớn xuyên suốt Châu Âu, Mỹ, và Châu Á, Akris còn mở rộng thương hiệu của mình tại 600 khu trung tâm mua sắm cao cấp tại quốc tế.

Quan điểm thời trang

“ Kém lôi cuốn một cách tuyệt vời” – đây là điều mà nhà phê bình thời trang người Mỹ đã khéo léo đặt cho ngôi nhà của Akris, và cô ấy đã đúng. Akris đại diện cho nghệ thuật thời trang quả không sai, nắm bắt được nhu cầu của phụ nữ hiện đại một cách dễ dàng, nơi mà sự sáng tạo và đổi mới được chuyển tải lên trang phục, định nghĩa về thời trang một cách rõ rang, những nguồn cảm hứng từ kiến trúc sẽ được vận dụng một cách hiệu quả và lâu dài.

Tại Akris, thời trang không chỉ là nhấn mạnh về hình ảnh. Những bộ trang phục tại còn được xem như một lớp bảo vệ cho cơ thể của người phụ nữ. Đó là lí do vì sao mà chất liệu vải đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với nhà thiết kế của Akris, Albert Kriemler, họ là một trong những người quan trọng nhất  trong lĩnh vực thời trang, là một nguồn cảm hứng vô tận. Ông nói “Tất cả các thiết kế đều bắt đầu từ mảnh vải nằm trong tay tôi”. Akris là độc nhất, chất lượng được nâng cao một cách tinh tế nhất. Albert Kriemler xác định được chính xác mục tiêu của mình: “Khi một người phụ nữ bước vào căn phòng, tôi muốn tất cả mọi người đều phải chú ý đến tính cách của cô trước, tiếp đến là bộ trang phục của cô”.

Nguồn: Akris.

« Quay lại