Nymphenburg

Logo Nymphenburg

Không nơi nào trên thế giới còn sản xuất các sản phẩm theo cách của Porzellan Manufaktur Nymphenburg đã làm. Nơi cuối cùng chế tác các sản phẩm hoàn toàn bằng tay như một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp. Nhãn hàng này quyết định không sử dụng bất kỳ loại máy móc nào trong quá trình làm ra những sản phẩm sứ Nymphenburg. Không như những công ty khác, chỉ việc mua các sản phẩm sứ về và làm theo mẫu, thiết kế Nymphenburg là sự pha trộn các màu sắc riêng và những hoạ tiết hoàn toàn được vẽ theo ngẫu hứng mà không theo một hình mẫu nào cả.

Mỗi sản phẩm được tạo dáng và sơn bằng tay, mỗi chi tiết trí chạm trổ đều thực hiện bằng tay, dù có nhỏ cỡ nào cũng sẽ được cắt thủ công bằng những lưỡi dao nhỏ trên nền sứ mỏng chưa nung. Nymphenburg chủ trương sản xuất thủ công từ thế kỷ thứ 18 và mỗi sản phẩm đều được thiết kế và vẽ bằng tay và vẫn đảm bảo nét tinh tế trong từng sản phẩm.

Từ ngày thành lập, gốm sứ mỏng Nymphenburg vẫn luôn là một biểu tượng của những thiết kế với chất lượng nghệ thuật cao nhất. Nhà máy đã giữ nguyên tinh thần ấy hơn ba thế kỷ với những nhà thiết kế sứ lừng danh nhất trong thời của họ.