Tiệc Kiton dành riêng cho các quí ông

24-12-2012

Thứ 4 ngày 19 tháng 12, 2012…

Runway tổ chức tiệc rượu dành riêng cho các quí ông, một lời cảm ơn đặc biệt dành riêng cho những người bấy lâu nay luôn ủng hộ thương hiệu.

Các vị khách mời của chúng tôi quây quần tại khu vực phía sau phòng thử đồ VIP hình kén bạc, nơi đây được trang hoàng theo chủ đề: “Không gian sống của các quí ông”: Bàn đọc sách, sofa dễ chịu, những cuốn truyện vẫn đang đọc giở…

Không chỉ đơn thuần là sự kiện giới thiệu về thương hiệu đồ nam Kiton, bữa tiệc tập trung nhiều hơn đến việc networking giữa các khách hàng với nhau. Đây là khoảng thời gian các vị khách có thể thoải mái thưởng thức thức uống với các đồng nghiệp trong giới. Rượu từ Villa Antinori, đồ ăn từ Xu bar, tất cả đều là những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng trong khoảng thời gian tiệc ngắn.

Tâm điểm của bữa tiệc có lẽ lại là bài phát biểu về thương hiệu Kiton do người đứng đầu Runway thực hiện. Nhờ vậy, khách hàng có thêm nhiều hiểu biết hơn về tiểu sử thương hiệu, lý do tại sao Kiton lại trở thành một trong số những nhãn hàng đắt đỏ nhất thế giới về vest nam. Tất cả mọi sự khác biệt nằm ở: chất liệu thượng hạng, tay nghề xuất sắc và hệ thống quản lý siêu việt của Kiton.

KINDLY VISIT OUR FACEBOOK PAGE FOR FREE DOWNLOAD PHOTOS.

All images belong to Global Link. All rights reserved.

« Quay lại