Tiệc họp báo cao cấp của Marc Jacobs

17-04-2012

Vào đầu tháng 4 vừa qua, thương hiệu Marc Jacobs đã tổ chức một bữa tiệc họp báo cao cấp tại Foreign Correspondents' Club, Hồng Kông nhằm ra mắt bộ sưu tập mới nhất của hãng. Đáng chú ý hơn cả đó là sự góp mặt của bốn người mẫu nổi tiếng xứ Hương cảng bao gồm: Mikki Yao, Ana R, Coco Chiang và Lisa S- phu nhân của nam tài tử Hồng Kông đang được yêu thích nhất hiện nay, Ngô Ngạn Tổ (Daniel Wu).

Bộ sưu tập Xuân/Hè của Marc Jacobs là sự kết hợp của những chất liệu mới trong dáng dấp của những chiếc váy năm 1920, chủ yếu là vải organza mỏng xuyên thấu được thiêu hoa tỉ mỉ và đính kim sa lấp lánh. Sắc màu chủ đạo của toàn bộ các sản phẩm Xuân/Hè này nói chung đều thuộc gam pastel như: màu xanh da trời nhạt, xám nhạt, màu trắng ngà được chấm phá bởi tông vàng chanh tươi tắn, xanh ngọc bích hay xanh cobalt. Ngoài ra, kiểu kẻ caro Gingham cũng được sử dụng lại khá sáng tạo trong những chiếc váy tua rua hay quần ánh bạc, hướng chúng tới một phong cách vừa nam tính nhưng lại chẳng kém phần gợi cảm.

Để phù hợp với chủ đề của bộ sưu tập, showroom được trang trí theo phong cách của 1 quán bar sang trọng những năm 20 với gỗ là vật liệu chủ đạo, một sân khấu lớn được dựng lên là nơi để các người mẫu trình diễn những bộ váy flapper đẹp nhất được chọn ra trong toàn bộ các thiết kế.

Không hề quá lời rằng các vị khách của chúng ta như được trở lại và sống trong bầu không khí hoài cổ nhưng vô cùng ấm cúm và đặc sắc. 

« Quay lại