Tiệc giới thiệu BST Thu/Đông tại Runway

13-09-2012

Thứ 6 ngày 7 tháng 9 năm 2012...

Globallink đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành riêng cho khách hàng VIP để giới thiệu Bộ sưu tập Thu / Đông của Lanvin, Stella McCartney,  Alexander McQueen...

Một bữa trưa nhẹ nhàng được tổ chức trong phòng khách VIP tại cửa hàng Runway Vincom. Đây môi trường thư giãn và ấm cúng dành riêng cho khách hàng có cơ hội thưởng thức trước những sản phẩm trọng điểm mới của mùa Thu/Đông năm nay. Người mẫu không phải là những gương mặt chuyên nghiệp quen thuộc, chúng tôi mạo hiểm thử nghiệm với chính nhân viên của công ty với mục đích mang lại cảm giác thân thuộc và gần gũi nhất tới khách hàng. May mắn thay, họ thật nhiệt tình hưởng ứng và tương tác mạnh với các bộ sưu tập mới, thậm trí tự tin sải bước trên sàn diễn trong khi thử đồ.


Có thể nói đây quả là một bữa tiệc chứa đầy nhiệt huyết và thành công, từ cả phía người chủ trì lẫn khách hàng. Đắm mình trong ánh nắng mặt trời chiếu qua những ô cửa kính trong suốt, thưởng thức món bánh mì nướng bơ, cá chiên với champaign và rượu vang đỏ trên những chiếc sofa cổ điển quả là một cảm giác nhẹ nhõm và dễ chịu đến khó tả.

« Quay lại