Stella's Carnival: 2013 Resort Collection

15-06-2012

Không giống như nhiều nhà thiết kế khác thường cho phát hành thẳng ra thị trường lookbook của BST Resort cho mùa mới; Stella McCartney lựa chọn cách mở tiệc hè tại vườn East Village để giới thiệu các sản phẩm của cô.

Nếu theo dõi Intsagram vào chiều muộn ngày thứ hai, bạn sẽ không khỏi sững sờ bởi những hình ảnh mơ màng từ bữa tiệc, mang đậm phong cách Stella– nơi tổ chức thường là một khu vườn (không quan trọng đó là một khu vườn thật hay chỉ được mô phỏng) với thảm cỏ xanh. Các khách mời và người mẫu không hoàn toàn bị ngăn cách bởi sàn diễn, đây là một điểm tốt vì họ sẽ cảm thấy thoải mái như đang dự một bữa tiệc gia đình. Các nhà báo thời trang và khách hàng cũng có mặt tại buổi lễ, cùng tận hưởng những trò vui làm ta gợi nhớ đến các hội trại mùa hè.

Dù rằng có rất nhiều sao lớn tham dự, mọi ánh mắt vẫn hướng về phía những người mẫu dạo qua lại trong khu vườn và trình diễn những trang phục trong BST Resort 2013 của Stella McCartney. Tông màu chính bao gồm: xanh cornflower, màu vàng marigold hay màu san hô mơ mộng. Những chiếc váy mùa hè vải ren, và những trang phục có họa tiết da báo mang lại sự trẻ trung cho bộ sưu tập, cùng với các họa tiết ca rô cổ điển hay hình hoa rực rỡ. Những phụ kiện đi kèm gồm có giày cao gót màu neon, sandal giả da, túi và sắc ánh kim.

Nhà thiết kế với tư cách một trong những ngôi sao ăn chay nổi tiếng, một người mẹ yêu thương và người vợ chăm lo cho gia đình, đã luôn là một nghệ sĩ rất gần gũi với thiên nhiên và không vướng mắc vào bất kì scandal nào. Bạn luôn có thể mong đợi từ thương hiệu của bà những mẫu thiết kế trong sáng, thanh lịch và rất thân thiện với môi trường; và nếu như bạn gặp được cơ hội tham gia những bữa tiệc của bà, hẳn nhiên bạn sẽ nói rằng: “Tôi giống như Alice đang lạc trong thế giới kì diệu của Stella!”

Tham khảo: Stella McCartney & Red Carpet FA.

« Quay lại