Showcase xuân hè 2013 tại Balenciaga boutique

24-04-2013

Balenciaga đã cho ra mắt BST Pre-Spring 2013 mới nhất tại cửa hàng Balenciaga thuộc khách sạn Rex, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.


Balenciaga là một thương hiệu có tiếng được thành lập bởi Cristóbal Balenciaga, người được biết đến như NTK Couture với các chuẩn mực kiên quyết. Những phóng tác tập trung cải tiến phần eo đã trở thành một trong những đóng góp quan trọng nhất cho làng thời trang thế giới - định hình một xu hướng cực mới cho phụ nữ. NTK người Pháp Nicolas Ghesquière lên nắm quyền sau đó từ năm 1997 và thực sự thành công khi tiếp tục duy trì cảm hứng đặc trưng của thương hiệu này. Ông tạo dựng nên dấu ấn riêng từ rất sớm: tỉ lệ chính xác và tham khảo triệt để những tài liệu khoa học viễn tưởng từ series phim Star Wars của George Lucas cho đến Jules Verne. Và vì thế, ta có thể nói rằng Ghesquière thiết lập nên vương triều của Balenciaga từ di sản trước đây của thương hiệu, chứ không phải chạy theo các xu hướng này kia mỗi mùa.


Họa tiết in hoa, áo 2 dây mỏng, những phục trang dạo phố mang phong cách thể thao, các chi tiết cắt thật sắc sảo, Balenciaga Xuân Hè Capsule 2013 mang lại vẻ sắc nét, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và trẻ trung. Bảng màu của nó trải dài trên các tông pastel đẹp nhất, từ hồng phấn đến vàng kẹo ngọt, khéo léo cắt ghép những giai điệu ngọt ngào nữ tính trong các thiết kế bụi bặm được kết hợp hết sức tinh tế với túi xách và các phụ kiện tương tự. Balenciaga Capsule Spring Summer 2013 tạo ra sức hút lớn cho các khách VIP và giới báo chí. Khách tham dự được chào đón với các món ăn nhẹ tuyệt hảo và rượu champagne ướp lạnh trong bầu không khí riêng tư và ấm cúng.

Với phần quà bốc thăm trúng thưởng đáng yêu ở cuối sự kiện, chúng tôi hy vọng những khách hàng trung thành của Balenciaga đã có một buổi tối trọn vẹn và ấm áp.

 

Xin hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo!

« Quay lại