PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG CỦA CHLOE

16-05-2012

Tuần trước, biên tập viên của The Coveteur đã có cơ hội được "theo chân" giám đốc sáng tạo của Chloe là Clare Waight Keller tại N.Y.C. Clare có buổi chuẩn bị quan trọng tại The Carlyle với hai người mẫu xinh đẹp là Suvi Koponen và Bonnie Chen để tham dự bữa tiệc quan trọng của năm là MET Ball. Giờ đây, The Coveteur đã sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc phía sau hậu trường với độc giả, phóng sự ảnh này còn có thể được gọi bằng cái tên vui như: nhật kí của Clare Waight Keller trước khi tới dự MET gala. Nơi mà ekip làm việc, The Carlyle- A Rosewood Hotel, hay vẫn thường được biết đến với cái tên The Carlyle là tổ hợp khách sạn 5 sao sang trọng thuộc khu vực Upper East Side của thành phố New York.

Ekip của Chloe bắt đầu công việc với phần fitting đầu tiên. Clare dường như đã để mắt tới một chiếc đầm dài màu đỏ tươi dành riêng cho Suvi. -"Suvi trông quá rực rỡ trong chiếc váy đó, nó thuộc bộ sưu tập Thu/Đông năm nay của Chloe với một bên vai chéo, thắt nơ trước ngực và làm từ lụa thượng hạng.'- Cô kể chuyện với biên tập của The Coveteur. Trong khi đó, Bonnie dường như rất hạnh phúc với bộ cánh của mình- chiếc váy liền vai lệch được làm từ vải ren hoa, làm nổi bật mái tóc đen và làn da trắng ngà mịn màng, đi kèm với clutch và giày buộc dây đen cao gót.

Sau bữa trưa tuyệt vời, ekip lại lao vào guồng xoáy với khâu làm tóc và makeup cũng không kém phần quan trọng. Cả nhà thiết kế của hãng lẫn các chuyên viên đều đồng nhất rằng, một lần nữa, họ nên kéo hình ảnh sàn diễn và áp dụng chúng trên người mẫu hiện tại, vì vậy cũng không có gì quá ngạc nhiên khi tóc của cả Suvi lẫn Bonnie đều không cầu kì, chỉ hơi lượn sóng với ngôi giữa và buông xõa ngang vai. Họ cũng được trang điểm rất nhẹ, cốt yếu là để làm bật lên hình ảnh tự nhiên nhất vốn có của các cô gái trẻ. Chúng ta cần nhớ rằng, cô nàng của Chloe dưới "triều đại" của Clare phải thật tự nhiên, thật thanh lịch và tự tin. Cô ấy mang cả dòng máu Pháp pha lẫn Anh nên luôn biết làm nổi bật bản thân mà không phải gồng mình gắng gượng trong bất cứ điều gì. Đó cũng là tôn chỉ để ekip đi theo, để có thể tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp nhất cho người mẫu của họ.

Không lâu sau khi mọi thứ đã hoàn thiện, một khi Clare chắc chắn rằng hai cô gái của mình đã mang đậm dấu ấn của Chloe và đủ sức đại diện cho thương hiệu này tại sự kiện thời trang bậc nhất trên thế giới, lúc ấy các biên tập viên của The Coveteur nhanh chóng tập hợp toàn bộ mọi người, chuẩn bị cho một mini photoshoot trước khi đoàn người rời khỏi khách sạn để tới bữa tiệc. Chắc chắn rằng, những bức hình phía sau hậu trường này là món quà đáng chờ đợi nhất mà họ dành tặng cho tất cả các tín đồ thời trang trên thế giới. Đâu đó rất xa mà cũng thật gần, sẽ có những nhân tài vẫn luôn không ngừng được truyền cảm hững bởi những con người yêu nghệ thuật ấy, vẫn luôn dõi theo bước chân của họ và cố gắng phấn đấu để một ngày mai, họ sẽ có cơ hội và đủ dũng khí vỗ cánh bay lên trong ngành công nghiệp thời trang này. (Nguồn tham khảo: Chloe & The Coveteur)

« Quay lại