Lễ trưởng thành le Bal de Crillon 2012

05-12-2012

"le Bal de Debutantes", hay còn được gọi là le Bal hoặc Crillon Ball là lễ trưởng thành của các thiếu nữ gia thế được tổ chức thường niên bởi Ophélie Renouard tại Crillon Hotel, Paris (tài trợ chính trong 20 năm), được xem như một trong số những sự kiện giao lưu bậc nhất giữa giới sao Hollywood và tầng lớp quí tộc thượng lưu hoặc các gia đình có vai vế khác trong xã hội.

Khách mời nổi bật của năm 2008 và 2009 là con gái của nghệ sĩ Phil Collins- Lily Collins và Bruce Willis- Scout và Tallula Willis

Năm nay, nhân kỉ niệm thứ 20, khách mời là 21 cô gái, mặc dạ phục từ các nhà Haute Couture có tiếng ở Paris, đeo nữ trang từ bộ sưu tập vintage vô giá của Fiona Druckenmiller (FD Gallery), mang giày được thiết kế đặc biệt của Chritian Louboutin, trang điểm và làm tóc bởi MAC Cosmetics và Alexandre de Paris.

 

Trong số 21 cô gái xinh đẹp được mời tham dự, các gương mặt tiêu biểu nhất gồm có: con gái của nghệ sĩ Sylvester Stallone, Rosanna Arquette, nhà báo Graydon Carter hay của đại sứ Hoa Kì. Đặc biêt, Trần Lan Vy- cô gái Việt Nam đầu tiên trở thành một trong số 21 debutanté của le Bal được xem như một điểm sáng lớn của sự kiện. Ấn phẩm Tatler Hồng Kông đã chia sẻ về điều này như một trong những tin tức gây shock của năm. Có thể nói rằng với sự xuất hiện của Lan Vy đánh dấu bước tiến lớn của Việt Nam trong trường quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới.

 

 

Nguồn tin: le Bal.
Nguồn ảnh: Jean-Luce Huré

« Quay lại