Kỉ niệm 60 năm thành lập thương hiệu Chloe

27-11-2012

CHLOÉ, dòng thời trang đầy nữ tính trứ danh, vừa bước sang tuổi 60 từ Tháng 9. Từ những ngày đầu thương hiệu mang đậm phong cách Paris này thành lập vào năm 1952 bởi NKT Gaby Aghion, xuyên suốt đến thời giám đốc sáng tạo hiện tại là Clare Waight Keller, Chloe đã trở thành một trong những huyền thoại trong làng thời trang cao cấp.

 

CHLOE’ ATTITUDES là buổi triển lãm kỷ niệm đánh dấu chặng đường 60 năm cống hiến cho nền văn hóa thời trang, diễn ra tại bảo tàng Le Palais de Tokyo, Paris. Buổi triễn lãm mở ra một liên kết thú vị hướng người xem đến những sáng tạo của Chloe theo từng chủ đề và nhấn mạnh những cột mốc quan trọng trong lịch sử nhãn hiệu. Mở cửa đón khách từ 29/9 cho đến ngày18/11/2012, buổi triễn lãm do Judith Clark, giáo sư thời trang và bảo tàng học, đồng thời là chuyên gia tổ chức triễn lãm lừng danh thực hiện.

 

Thiết kế đựa trên tinh thần CHLOÉ, được mở rộng để phù hợp với không gian triển lãm, ‘The Alphabet’ là một kho tàng ảo độc đáo, đầy tính sáng tạo, lưu trữ toàn bộ di sản của CHLOE’, tiện ích cài đặt trên máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng có thể được sử dụng trên toàn cầu với 6 lựa chọn ngôn ngữ. Sứ mạng của “The Alphabet” nhằm ghi dấu thương hiệu CHLOE’ trên địa hạt kỹ thuật số. Một trải nghiệm thực tế ảo thú vị, hứa hẹn vẽ lên một bức tranh của CHLOE’ vừa quen thuộc và bất ngờ, và hơn hết là sự hấp dẫn giàu trí tưởng tượng.

Coutersy to Chloe. Photos by Harper Bazaar.

« Quay lại