Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của Loewe

25-03-2015

Vào ngày 19/3 vừa qua, cửa hàng LOEWE tại Rex Hotel – 155 Nguyễn Huệ, Quận 1 đã tổ chức buổi giới thiệu bộ sưu tập Xuân – Hè 2015 mới nhất của thương hiệu. Trong một buổi chiều nắng đẹp tại Tp. Hồ Chí  Minh, những khách hàng yêu mến LOEWE đã có cơ hội được tận mắt nhìn thấy những dòng sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập lần này.

 Nổi bật là những dòng sản phẩm mới được thiết kế lại dựa trên những mẫu truyền thống của LOEWE như: chiếc túi Flamenco Knot được làm mới lại từ thiết kế của những năm 50, chiếc túi Amazona 75 được chính sửa từ mẫu thiết kế đầu tiên vào năm 1975. Thêm vào đó, hai mẫu túi hoàn toàn mới cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập năm nay chính là dòng Travel/Bounce bag và chiếc túi Puzzle mang tính cách mạng do Jonathan Anderson thiết kế. Chiếc túi Puzzle này được nhận định sẽ trở thành IT bag của năm 2015 và sớm trở thành một tượng đài của LOEWE như những gì dòng túi Amazona đã làm được.

Sau buổi giới thiệu sản phẩm, các khách mời tham gia sự kiện đã di chuyển sang khu vực Rex Café để trò chuyện cũng như trao đổi về LOEWE và những dòng sản phẩm mới của năm nay.

« Quay lại