Trang sức cao cấp của Maison Martin Margiela

04-02-2015

Đội ngũ thiết kế giấu mặt đằng sau thương hiệu Maison Martin Margiela vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp mang tên Héritage. Nối tiếp truyền thống của người sáng lập ra Maison rất kín tiếng và những người mẫu trên sàn diễn luôn xuất hiện với chiếc mặt nạ, sự giấu mặt tạo cơ hội cho khả năng được bộc lộ.

Với phương thức tiếp cận không giới giạn. họ kiểm định lại những quy tắc của kim cương, vàng và đá sa phia. Ai sẽ đeo chúng? Ai sẽ đem tặng chúng cho ai? Câu trả lời là ai cũng được, là tất cả mọi người trong mọi hoàn cảnh: đàn ông, phụ nữ, độc thân, đã đính hôn.

Đồ trang sức cao cấp loại bỏ được những hạn chế của chúng. Maison sử dụng những biểu tượng của tình yêu và di sản, mang đến nét phá cách đương thời, sự tự do của giây phút hiện tại và cùng lúc vẽ lên những cảm xúc của truyền thống vốn có.

Phát ngôn đến từ Maison truyền đạt vô cùng chính xác rằng: " Những mẫu trang sức này thách thức các chuẩn mực, tái định hướng ánh nhìn và bước ra khỏi khuôn mẫu, cùng lúc đó khẳng định tính độc đáo của mình, sự đặc biệt của từng móc nối. Chúng đều đang kể câu chuyện của riêng mình."

Như mọi khi, Maison hoạt động tại trụ sở ở Paris. Tên của bộ sưu tập được lấy từ thuật ngữ tham khảo ngọc học của Pháp: Chevalière, Pompadour, Alliance, Solitaire.

Năm 2014 đánh dấu sự ra mắt của bộ sưu tập Héritage, với ý muốn rằng tất cả các mẫu trang sức sẽ có thể tồn tại vĩnh viễn. Các khái niệm về nòi giống truyền cảm hứng hướng đến tương lai. Khi một món đồ trang sức trở thành nghĩa cử và hành động đầy tính thơ mộng, tại sao lại không viết lại câu chuyện - với những tình tiết mơ hồ, kịch tính, và khác biệt như bất cứ câu chuyện tình yêu nào.

 

Nguồn: Ssense

« Quay lại