Stella McCartney Superstellaheroes

02-04-2015

Nhà thiết kế Stella McCartney cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Superstellarheroes vô cùng xuất sắc: sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường của riêng cô, dòng sản phẩm mang hơi thở đường phố này chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong mùa xuân năm nay.

Với những mảng màu rực rỡ, thời thượng trái ngược với đường nét của sự nữ tính, những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này sẽ đưa mùa mới lên một tầm cao khác. 

Stella cho biết: “Chúng tôi luôn muốn có một chút sự hài hước trong bộ sưu tập. Đó là những siêu anh hùng cho những người phụ nữ đặc biệt. Tôi muốn thể hiện  cái tôi của mình. Trang phục không thể chỉ bảo tôi phải làm gì. Khi ngồi xuống, tôi không muốn cảm thấy giống như đang mặc một chiếc hộp bằng bìa cứng và bắt ép tôi phải ngồi theo cách nào đó”.

"Chúng tôi luôn làm các trang phục thể thao, nhưng mùa này,  phong cách thể thao sẽ mềm mại và nữ tính hơn. Các đường cắt may sẽ bớt nam tính, có dáng chữ A và thêm nhiều đường cắt ở phần thân."

Bằng việc sử dụng những màu sắc đầy bất ngờ, bắt mắt kết hợp với các hình in siêu anh hùng, thiết kế của Stella đã kết hợp các nhân vật đầy màu sắc này với những trang phục cắt may cho nữ.  

Những mẫu giày nổi bật và phụ kiện mang tính hình tượng không chỉ hoàn thiện bộ trang phục mà đồng thời còn phản ánh thêm tinh thần của nó.   

 

Nguồn: Les Facons

« Quay lại