Dòng túi mới của Loewe - Puzzle

09-01-2015

Từ tháng 2 năm nay, Loewe cho ra mắt dòng túi mới mang tên Puzzle do Giám đốc Sáng tạo 30 tuổi Jonathan Anderson thiết kế. Thương hiệu cao cấp đến từ Madrid đã giao thoa thành công giữa truyền thống thuộc da lâu đời của Loewe và khả năng sáng tác tinh tế từ Anderson, thai nghén và cho ra mắt chiếc túi hình khối đầy sáng tạo với chất liệu vô cùng mềm mại và có thể gập lại được cho đến khi bằng phẳng. Chiếc túi Puzzle có kết cấu từ nhiều mảng da cắt lát hình học, xếp cạnh nhau theo 1 thứ tự nhất định. Sự hình thành khác lạ của mẫu thiết kế túi này được cấu thành từ tham vọng sáng tạo của Anderson.

“Tôi đề ra mục tiêu phải tìm được cách thức mới để tạo nên một chiếc túi, về cơ bản là đặt câu hỏi liên quan đến cấu trúc của nó. Điều phải làm là phá vỡ cấu trúc của một chiếc túi thông thường để có thể tạo nên một sản phẩm bằng phẳng có khả năng dựng được lên thành ba chiều”, Anderson cho biết.

Dòng túi Puzzle dự kiến sẽ được bày bán tại tất cả các cửa hàng của Loewe trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2015, sẽ có hai kích cỡ cùng nhiều màu sắc và chất liệu da khác nhau bao gồm da lộn Oro (dòng da đặc trưng của Loewe), da bê màu cam và da cá sấu màu sô cô la.

 

Nguồn: Nitro:licious

« Quay lại