Tủ đồ sành điệu của Trương Ngọc Ánh

14-05-2014

Bạn sẽ có cơ hội gặp lại vẻ đẹp Á Đông Trương Ngọc Ánh trong những thiết kế có tên tuổi trên Harper's Bazaar VN tháng 5-2014, ra ngày 28-4-2014.

 

Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp về tủ đồ thời trang thời thượng của chị.

 

Những chiếc đầm là trang phục Trương Ngọc Ánh yêu thích nhất trong tủ quần áo bởi chúng luôn gợi cảm hứng về sự quyến rũ và phù hợp với vóc dáng của chị. Sử dụng nhiều hàng hiệu song điều tiên quyết khi chọn mua trang phục của chị lại là sự phù hợp với bản thân rồi mới đến xu hướng.

 

Dù từng xuất hiện lộng lẫy với nhiều trang phục lấp lánh kiêu sa cùng trang sức bắt mắt nhưng phong cách tối giản mới là niềm yêu thích bất tận của Trương Ngọc Ánh. “Lúc nào nó cũng gây cho tôi sự ngạc nhiên, vì đơn giản tối đa mà lại đạt hiệu quả thẩm mỹ rất lớn”, chị chia sẻ. Và đó cũng là lý do chị ít đeo trang sức trong những shoot ảnh độc quyền của Harper’s Bazaar lần này. Chị mong muốn thể hiện vẻ đẹp của thần thái tự tin, yêu và hiểu cơ thể mình của những người phụ nữ thành đạt.

 

Tự tin mình là tín đồ của thời trang cao cấp ư? Bạn có nhận ra từng bộ cánh của chị cho buổi photoshoot với Bazaar thuộc thương hiệu nào không?

 

Hậu trường buổi chụp ảnh Trương Ngọc Ánh, đại sứ Bazaar Việt Nam.

 

Nguồn: Harper Bazaar Việt Nam.

 

 

« Quay lại