Reese Witherspoon cá tính cùng Saint Laurent

11-07-2014

Toronto International Film Festival (TIFF) là một trong những liên hoan phim lớn được tổ chức tháng 9 hàng năm tại thành phố Toronto thuộc tỉnh Ontario, Canada.

Tại sự kiện trọng đại này vào năm nay, nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng Reese Witherspoon tới dự buổi công chiếu bộ phim ‘Wild’ của cô vào ngày mùng 08/09 trong một chiếc váy màu đen của thương hiệu Saint Laurent với đường cắt táo bạo ở cổ. Trang sức kim cương tối giản cùng giầy cao gót màu đen thanh mảnh là sự kết hợp tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Mái tóc vàng rẽ ngôi càng thêm ấn tượng khi đi cùng màu son đỏ lì, làn da rạng ngời và hàng mi trên đầy nét cổ điển.

Cùng ngày hôm đó, sau khi tới dự buổi công chiếu của bộ phim ‘The Good Lie’, Resse có mặt tại buổi họp báo tổ chức tại TIFF Bell Lightbox trong chiếc váy đen chấm bi trắng cũng thuộc thương hiệu Saint Laurent, và càng làm tăng vẻ quyến rũ bằng một bờ môi hồng cánh sen.

Cả hai sự lựa chọn này đều chứng tỏ đẳng cấp của một ngôi sao hạng A mà Reese Witherspoon, phong độ vô cùng ổn định Reese đã giữ vững trong nhiều năm vừa qua.

 

Credit: RCFA

« Quay lại