Lễ ra mắt "McQueen: Savage Beauty"

16-03-2015

Vào ngày 12/3/2015, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tới dự lễ ra mắt buổi triển lãm ‘Alexander McQueen: Savage Beauty’ được tổ chức tại Bảo tàng Victoria & Albert ở London, Anh.

‘Savage Beauty’ (‘Vẻ đẹp Hoang dại’), buổi triển lãm của Alexander McQueen đã làm nhiều người kinh ngạc ở New York vào năm 2011, được chính thức mở cửa ở London tại bảo tàng V&A vào ngày 14/3. Buổi triển lãm đánh dấu kỉ niệm lần thứ 5 ngày qua đời của nhà thiết kế trứ danh này, nhưng quan trọng nhất đó chính là một sự tán dương tuyệt vời dành cho cuộc đời và những cống hiến của McQueen.

Naomi Campbell, Eva Herzigova, Kate Moss, Salma Hayek... là một trong số những vị khách nổi tiếng đến tham dự buổi lễ ra mắt. Hầu hết họ đều mặc toàn bộ trang phục đến từ những bộ sưu tập mới nhất của Alexander McQueen, được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Sarah Burton, và một số thì mặc những trang phục đến từ các bộ sưu tập cũ được thiết kế bởi nhà thiết kế quá cố Lee McQueen. Một trong những ngôi sao đến dự là siêu mẫu Naomi Campbell, cô mặc một chiếc váy đen với phần áo bằng vải tuyn và phần chân váy kết lông đà điểu đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2007. Nữ ca sĩ có phong cách kì quái FKA Twigs mặc một chiếc váy vải chiffon in họa tiết hình bướm đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2008, trong khi đó Salma Hayek chọn một thiết kế đến từ mùa Thu Đông 2008. 

« Quay lại