Clémence Poésy diện váy Chloé lãng mạn

10-07-2014

Cham ngõ điện ảnh khi mới chỉ 14 tuổi, Clémence Poésy được biết tới như nữ diễn viên trẻ triển vọng của bộ môn "nghệ thuật thứ 7" tại Pháp. Clémence được công chúng chú ý sau thành công với vai diễn Fleur Delacour của Clémence trong series phim "Harry Potter" đình đám và vai nàng Eva duyên dáng trong chuỗi tập phim "Bà tám xứ Mỹ" (Gossip Girl) nổi danh.

Không những được giới điện ảnh ghi nhận là một diễn viên tài năng, Clémence Poésy là một trong những "biểu tượng Pháp" có phong cách tự nhiên nhất mà không phải ai cũng bắt chước được. Không cố ý tuân theo một quy tắc nào, cũng không cố gắng chạy theo xu hướng, những gì người ta thấy ở Clémence là ngẫu hứng giản đơn và "bất luật" đến độ mê hoặc.

Ngày thứ tư vừa qua (2/7), Clémence Poésy đã tham dự buổi ra mắt dòng nước hoa mới mang tên “Love Story” của Chloe tại Paris, Pháp.

Tham dự sự kiện này, Clémence đã diện trọn bộ Chloe: một chiếc váy layer từ bộ sưu tập Thu 2014 , màu hồng nhạt, với họa tiết sống động, mang lại cảm giác mùa hè dịu ngọt. Cô kết hợp chiếc váy cùng với đôi sandals cao gót và chiếc clutch cùng thương hiệu.

Nguồn: Đẹp & RCFW

 

« Quay lại