Alexander McQueen & hoàng gia Anh

10-06-2014

Xin đừng quá ngạc nhiên khi bạn vô tình bắt gặp các nhân vật hoàng gia Anh (cả trên phim ảnh lẫn ngoài đời) đều sử dụng thiết kế của Alexander McQueen. Thương hiệu này vốn có nguồn gốc từ nước Anh.

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự buổi lễ đánh dấu kỉ niệm lần thứ 70 của D-Day tại bãi biển Sword vào thứ sáu (tháng 6) tại Pháp.

Tại buổi lễ này, cô chọn cho mình chiếc áo khoác màu xanh nhạt của Alexnder McQueen. Đây cũng là chiếc áo khoác mà cô đã mặc trong chuyến đi ba tuần tại Australia và New Zealand. Cô kết hợp chiếc áo này với đôi cao gót bít mũi màu đen và chiếc clutch hiệu Mulberry. Lối make up nhẹ nhàng và mái tóc xoăn nhẹ để hoàn thiện bề ngoài của mình.

 

Nếu là người thích phim truyền hình, hẳn nhiên bạn không thể bỏ qua Reign, series mới của đài CW, kể về cuộc đời của Mary, nữ hoàng Scotland năm 1557 tại Pháp. Lấy bối cảnh dưới triều đại Elizabeth, hẳn nhiên, phần phục trang đều được lựa chọn kỹ càng từ những thương hiệu thiết kế couture có tiếng, ví như Alexander McQueen. 

 

« Quay lại