Sonia by Sonia Rykiel – Xuân Hè 2015

08-01-2015

BST xuân hè 2015 của Sonia by Sonia Rykiel là một bước nhảy vượt bậc khác so với năm trước, tuy nhiên, chúng ta sẽ vẫn bắt gặp những giới hạn cụ thể được xác lập trong dòng 1st line của Sonia Rykiel.

Màu hồng luôn là ưu tiên số 1 tại Rykiel. Ở đây, sự “bất hòa” từ việc kết hợp tông màu hồng với màu xanh lá cây là hoàn toàn có chủ ý, dù nhiều người sẽ thấy có chút hơi gượng ép. Hãy nhớ rằng thị giác luôn thích được thử thách về màu sắc, chúng ta sẽ sớm đón nhận sự kết hợp này, từ chiếc váy dệt maxi với hai tông màu bằng chất liệu viscose cho đến phần sau của bộ sưu tập, khi mà những quả chuối xanh xuất hiện trên những bộ đồ ngủ lụa hồng.

Một chiếc váy dài tay bằng lưới, chiếc áo dài tay thể thao in logo, và những đôi giầy lười màu hồng hoa mẫu đơn đã khẳng định làn gió “city-chic” từ mùa trước đã đi qua và thay vào đó là bước đà đậm chất thể thao. Dù rằng những tín đồ thời trang ở Paris sẽ không bao giờ hết lòng đón nhận văn hóa thể thao, chiếc váy jersey được trang trí với phù hiệu số 15 vẫn hưởng lợi từ những hạt cườm của Rykiel, và chiếc áo khoác varsity dài đến đầu gối trông vẫn đầy cá tính với quần dáng đứng màu đen và giầy đế bằng màu hồng.

Về cơ bản, bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Sonia by Sonia Rykiel có đủ sức hút để hấp dẫn nhiều khách hàng khác nhau.

 

Nguồn: Style.com

« Quay lại