Peter Pilotto Thu Đông 2015

07-04-2015

 Nơi phù hợp nhất để trưng bày các thiết kế đồ họa của Peter Pilotto chính là căn hộ của Lizzie và Jonathan Tisch. Tại Central Park East, trong không  gian tràn ngập các tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi bật, nhà sáng lập của Suite 1521 Kim Kassel cùng với Lizzie Tisch sẽ đồng tổ chức tiệc cocktail để ra mắt bộ sưu tập Thu 2015 của nhãn hiệu và sự xuất hiện của nó tại Suite 1521. Cùng với nhiều khách hàng chính, nhà thiết kế Peter Pilotto và Christopher De Vos cũng có mặt để nói về những sáng tạo mới nhất của họ. Sau New York, trong tuần sau, bộ đôi sẽ có mặt tại Los Angeles.

Buổi tiệc cocktail đã tạo điều kiện cho bộ sưu tập Thu 2015 của hai nhà thiết kế xuất hiện cùng các khách hàng sang trọng nhất ở New York – Alina Cho và Lizzie Tisch. Đó cũng là cơ hội cho họ nói thêm về quá trình xây dựng danh tiếng cho thương hiệu nhờ các sản phẩm in bằng máy. “Tôi cho rằng bộ sưu tập này là cái đích mà chúng tôi đã đặt ra” De vos nói.  “Công nghệ phải được nắm bắt nhanh nhất, là những người đầu tiên sử dụng in máy, khi thương hiệu phát triển, chúng tôi nhận ra rằng hoàn toàn có thể bắt đầu với các phương pháp và công nghệ mới. Bằng việc hợp tác với những nghệ nhân hàng đầu nước Ý,chúng tôi có cơ hội sử dụng vải in hoạt tiết của vùng Cuomo và làm việc với những người thợ dệt hàng đầu vùng Veneta. Nơi đây thật thú vị. Dù sáng lập một công ty hay kế thừa từ cha mẹ, người ta vẫn rất ưa chuộng cái mới và những người táo bạo”, Pilotto tiếp lời.

Trong bộ sưu tập Thu lần này, sự thử nghiệm chính là những chi tiết trang trí bằng lông và hoạ tiết dệt. Bất chấp xu hướng “phẳng hoá” thời trang bằng các hình ảnh số, Pilotto và Devos vẫn nhận thấy sự ưa chuộng của khách hàng với các yếu tố dệt. “Khách hàng muốn cảm nhận được chất liệu. Họ đòi hỏi cảm xúc từ các sản phẩm, kể cả trong ảnh”. De Vos giải thích. Trong thời đại kĩ thuật số, có lẽ không có gì là đủ. 

 

Nguồn: Style.com

« Quay lại